Xu Hướng Thuê Văn Phòng Sẻ Đang Trở Nên Rầm Rộ Hơn Bao Giờ Hết

Văn phòng chia s đang tr nên ni bt và đưc quan tâm khá nhiu trong các mô hình cho thuê văn phòng hin nay. Đây là mt gii pháp văn phòng hu hiu dùng đ các cá nhân, t chc cùng s hu và chia s chi phí văn phòng. Các văn phòng này thưng đưc trang b đy đ nhng trang thiết b. Tt c sn sàng cho nhng ai đang có d đnh m chi nhanh hoc tiết kim thi gian, tin bc cho nhng ngưi startup.

van-phong-chia-se
Văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp

S phát trin mô hình văn phòng chia sẻ hiện nay như thế nào?

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, những mô hình văn phòng chia sẻ này lại trở nên phát triển mạnh mẽ hơn trên thế giới. Thế nhưng, tại Việt Nam mô hình này đang không ngừng và nhanh chóng nhờ tính tiện ích và chi phí mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Hiện nay tại Việt Nam đã có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá cùng tiện ích đi kèm khác nhau. Tính đến năm 2019, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp từ nước ngoài đã đầu tư vào mô hình dịch vụ này. Tập trung khoảng hơn 80% ở 2 thành thị lớn là TPHCM và Hà Nội.

Dù tốc độ phát triển cao, nhưng sự lớn mạnh nhanh chóng của thị trường văn phòng chia sẻ cũng sẽ kéo theo hàng loạt thách thức. Trong khi, loại hình này chỉ là một phần rất nhỏ trong rất nhiều các mô hình văn phòng phát triển hiện nay.

Mô hình văn phòng chia s phù hp vi nhng ai?

mo-hinh-van-phong-chia-se
Mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với đối tượng nào?

Mọi đối tượng cá nhân hoặc đơn vị đều dễ dàng sử dụng văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, với việc có quá nhiều người của các đơn vị khác nhau, không cùng trong một tập thể cùng làm việc thì loại hình văn phòng này chắc chắn sẽ không phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

Do vậy, văn phòng chia sẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các freelancer cần không gian làm việc, các startup cần nơi giao dịch, làm việc, tiếp khách hay những đơn vị chỉ gồm những người trụ cột… Vì vậy, bạn cần đánh giá được nhu cầu của đơn vị mình để từ đó, lựa chọn cho bản thân một không gian làm việc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Doanh nghip thuê văn phòng chia s s có nhng li thế gì?

loi-the-thue-van-phong-chia-se
Lợi thế mà doanh nghiệp nhận được khi thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia s mang lại rất nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng được. Tùy vào vị trí và cơ sở cung cấp dịch vụ chia sẻ văn phòng mà các bạn sẽ sở hữu:

Doanh nghiệp có vị trí địa chỉ tốt để đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, tiếp nhận thư tín và cung cấp cho khách hàng trên các tài liệu marketing (namecard, brochure, flyer,…). Rất nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng và đánh giá một công ty dịch vụ dựa trên địa chỉ văn phòng.

Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê văn phòng truyền thống, hay việc mua trang thiết bị văn phòng: thay vì phải lo lắng về việc xây dựng một văn phòng truyền thống với những thiết bị văn phòng nào.

Tại đây, Doanh nghiệp chỉ cần tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ và ký hợp đồng. Tất cả mọi trang thiết bị đều sẵn có, chất lượng cao (máy in, photocopy, camera, wifi,…)

Sẽ có một đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp sẵn có, là bộ mặt của doanh nghiệp để trực tiếp liên hệ khách hàng. Cùng hệ thống phòng họp sẵn có và chuyên nghiệp.

Văn phòng chia sẻ mang lại nhiều rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, các bạn nên lưu ý về nhu cầu và lợi ích của doanh nghiệp mình để có sự lựa chọn loại hình doanh nghiệp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *