Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Tại Sao Lại Có Nhiều Lợi Thế?

Một sự phát triển theo xu hướng, thoát khỏi ràng buộc truyền thống khi thuê văn phòng làm việc đó là những loại hình văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ đã ra đời, nó trở thành trào lưu và xu hướng được nhiều công ty trên thế giới lựa chọn sử dụng. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp cũng tin tưởng đồng hành cùng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay Office vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

van-phong-chia-se
Văn phòng chia sẻ

Tìm hiểu văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng cho thuê cho phép nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng làm việc và sử dụng các tiện ích trong không gian chia sẻ chung.

Mô hình này đã trở thành mô hình quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trên thế giới. Trong không gian văn phòng chung, mỗi doanh nghiệp sẽ được cung cấp các chỗ ngồi làm việc riêng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nội thất cơ bản. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như phòng họp, sảnh tiếp khách, lễ tân, quầy pantry với nước, trà và cà phê miễn phí,…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ

van-phong-chia-se-loi-ich
Lợi ích của việc thuê văn phòng chia sẻ

Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ thường là các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ hoạt động trong các ngành nghề và dịch vụ khác nhau, từ các freelancer, designer đến các công ty du lịch, du học hay truyền thông tiếp thị,…

Với nhiều ngành nghề đa dạng như thế, văn phòng chia sẻ rõ ràng là lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của nhiều công ty.

Đặc điểm đầu tiên biến văn phòng chia sẻ trở thành nơi làm việc đáng mơ ước là nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Từ các chi phí về nội thất, khấu hao tài sản đến dọn dẹp, lắp đặt. Những chi phí này doanh nghiệp hoàn toàn có thể đầu tư vào sản phẩm và các hoạt động kinh doanh để tối ưu lợi nhuận.

su-dung-van-phong-chia-se
Sử dụng văn phòng chia sẻ

Thứ hai, bên cạnh chi phí thì văn phòng chia sẻ còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp. Dịch vụ lễ tân sẽ thay doanh nghiệp tiếp đón khách hàng và đối tác, mang lại sự hài lòng cho cả hai phía. Bên cạnh đó, phòng họp trong không gian chung sẽ là nơi doanh nghiệp tổ chức các buổi gặp gỡ và bàn bạc các vấn đề nội bộ, mang lại sự thuận tiện và hiệu quả công việc. Ngoài ra, các tiện ích khác như máy photocopy, quầy đồ uống tự phục vụ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhân viên.

Cuối cùng, với các doanh nghiệp và công ty mong muốn tạo được hình ảnh chỉnh chu và củng cố nhận diện thương hiệu thì văn phòng chia sẻ là lựa chọn hấp dẫn bởi vị trí đắc địa và tiềm năng khai thác cơ sở hạ tầng từ tòa nhà văn phòng.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay Office?

Van-phong-chia-se-tai-sabay
Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Sabay Office đã đồng hành và cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong suốt hành trình không ngừng cung cấp những giá trị tốt đẹp đó, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt, đặc biệt có thể kể đến các dịch vụ về công nghệ thông tin và lễ tân.

Tại đây, chúng tôi cung cấp hạ tầng internet tốc độ cao, các dịch vụ viễn thông hiện đại cùng đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Với những trục trặc kỹ thuật hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra, các nhân viên IT luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục để quá trình hoạt động và làm việc không bị gián đoạn.

Lễ tân là bộ phận thứ hai được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Sabay. Các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ việc tiếp nhận thư từ, chuyển tiếp bưu phẩm và các cuộc gọi một cách nhanh chóng và chính xác đến từng doanh nghiệp. Đồng thời, khi có bất kỳ những vấn đề hay thông tin nào cần tra cứu, bộ phận lễ tân luôn tận tình cung cấp câu trả lời chi tiết và đầy đủ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Thông qua những dịch vụ này, mong muốn của Sabay là có thể góp phần mang đến những thuận lợi, dù là nhỏ nhất, cho bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân trong quá trình hoạt động. Đừng bỏ qua dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Sabay nếu bạn đang có nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng làm việc hiện đại, chất lượng với chi phí thấp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *