DỊCH VỤ

VĂN PHÒNG CHIA SẺ

TP. HỒ CHÍ MINH

GIẢI PHÁP GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Tìm hiểu

CHI PHÍ CHỈ
200K/ NGÀY

Tìm hiểu

LUÔN HỖ TRỢ
ĐỒNG HÀNH

Tìm hiểu

TIẾP KHÁCH
MIỄN PHÍ

Tìm hiểu

VĂN PHÒNG CHIA SẺ-COWORKING SPACE GIẢI PHÁP GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ văn phòng chia sẻ hiện đang là loại hình dịch vụ văn phòng cho thuê phổ biến. Tại Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn với nền kinh tế phát triển nhanh như TP. HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng, khi giá bất động sản ngày càng tăng cao thì việc tìm kiếm một văn phòng làm việc theo mô hình truyền thống đã trở thành một gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp. Cũng bởi vì điều đó, mà văn phòng chia sẻ (quận Tân Bình) ra đời như một giải pháp tối ưu cho chủ doanh nghiệp.

Coworking space là gì?

Coworking space hay văn phòng chia sẻ là một không gian làm việc chung mà tại đó, các nhân viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng chia sẻ một không gian làm việc với các trang thiết bị, cơ sở vật chất và các tiện ích kèm theo.

Sự khác nhau giữa văn phòng chia sẻ và văn phòng truyền thống

Coworking Space

Chi phí thuê: không gian được thanh toán với giá cả phải chăng, thời hạn thuê phụ thuộc vào nhu cầu của người thuê. Có các loại hình thức thuê khác nhau để phù hợp với định hướng và phát triển của người đi thuê: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm. Với hình thức văn phòng này, bạn sẽ không phải lo gì về tiện ích cũng như chi phí vận hành.

Không gian làm việc: Địa chỉ có thể thay đổi tùy theo người thuê do đặc tính hợp đồng ngắn hạn. Linh hoạt, rộng rãi, đã được set-up đầy đủ nội thất và những tiện nghi cơ bản mà một văn phòng phải có.

Giao tiếp: Có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực và chức vụ khác nhau trong cùng một không gian. Có cơ hội giao lưu kết nối với nhiều doanh nghiệp khác để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Văn Phòng Truyền Thống

Chi phí thuê: được tính theo giá bất động sản, thời hạn thuê hợp đồng thường tính theo năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tự trang bị nội thất bên trong văn phòng, và cũng sẽ mất thêm những chi phí về vật tư vận hành như điện nước, Internet, vệ sinh,…

Không gian làm việc: Địa chỉ cố định, mang tính độc lập, riêng tư và có thể tự trang trí theo cách riêng mà chủ doanh nghiệp muốn.

Giao tiếp: Hầu như chỉ giao tiếp với đồng nghiệp cùng công ty

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ VĂN PHÒNG CHIA SẺ MANG LẠI

Đến với SABAY chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hơn cả thể nữa

Ngay quận trung tâm với chi phí siêu tiết kiệm,
ngoài ra còn có đa dạng tiện ích đi kèm hoàn toàn miễn phí.

DANH SÁCH TOÀ NHÀ

Toà nhà Sabay Building 05 Đồng Nai văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 140B Nguyễn Văn Trỗi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Toà nhà Sabay Building 427 Trường Chinh văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 05 Cửu Long văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 11A Hồng Hà văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 100A Yên Thế văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà Nhà Sabay Building 25/1 Cửu Long Văn Phòng Cho Thuê Quận Tân Bình

Toà Nhà Sabay Building 38 Cộng Hoà Văn Phòng Cho Thuê Quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 99 Cộng Hoà văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Toà nhà Sabay Building 40/04 Lam Sơn văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Bảng Giá

CHỖ NGỒINGẮN HẠNLINH ĐỘNGCỐ ĐỊNH
Dịch vụ 200k/ngày 2,2Tr/tháng2,5Tr/tháng
Bàn ghế hiện đại
Khu vực tiếp khách chung
Lễ tân tiếp khách chuyên nghiệp
Internet wifi
Máy lạnh điện nước
Nước uống, trà, cafe miễn phí
Tủ hồ sơ, locker, áo vest
Sử dụng máy in, photocopy 20 bản/ngày200 tờ A4300 tờ A4
Sử dụng phòng họp 2h/tháng2h/tháng
Sử dụng địa chỉ tiếp khách
SCAN (tự sử dụng)
Ưu tiên chọn vị trí đẹp

Coworking Space phù hợp với đối tượng nào?

Dành cho những người làm việc tự do

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dành cho các nhà Startup

Dành cho những buổi training, workshop

Tại sao nên chọn văn phòng chia sẻ tại Sabay Office?

Tọa lạc tại địa chỉ 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là một địa chỉ đẹp mang ý nghĩa phát lộc hợp phong thủy, tòa nhà cao ốc văn phòng của Yes Office nằm ngay tại vị trí trung tâm của quận 1, TPHCM. Đây là vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh trung tâm thương mại, hành chính giúp dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp Thiết kế của Sabay Office mang phong cách hiện đại, trẻ trung để thích ứng với làn sóng khởi nghiệp đang dâng trào trong nền kinh tế mở 4.0. Và để tương xứng với vị trí của mình, các trang thiết bị, vật liệu cũng được Sabay Office chọn lựa kỹ càng để mang lại không gian đẳng cấp, hiệu quả cho quý khách.

Sabay Office cũng luôn đảm bảo các tiện nghi cơ bản của một văn phòng như hệ thống điều hòa và chiếu sáng hiện đại, giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ coworking space của Sabay Office, bạn còn có thể sử dụng miễn phí hệ thống phòng họp hiện đại của Yes Office để phục vụ cho công việc.

Đội ngũ lễ tân của Sabay Office sẽ giúp quý khách có thể tiếp đón khách hàng của mình cũng như trực điện thoại 24/24. Ngoài ra trong quá trình làm việc, đội ngũ kế toán, IT, marketing và pháp lý của Sabay Office sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc.

  Vui lòng để lại

  thông tin

  Hoặc liên hệ hotline: 093.179.1122

  Email: contact@sabay.vn
  SABAY CO-WORKING SPACE

  Sabay tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ hiện đại và đầy tiện nghi tại TP. HCM với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Nhằm đem lại giải pháp cho bài toán tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp cũng như định hướng phong cách làm việc mới cho thế hệ người lao động cấp tiến tại Việt Nam, Sabay xin gửi bạn bảng giá tham khảo cho thuê văn phòng chia sẻ sau: