DỊCH VỤ HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ hàng ngàn doanh nhân thành lập công ty và tổ chức kinh doanh tại Việt nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu. Với phương châm hoạt động Uy Tín, Tận Tình, Chu Đáo, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng và Phí Thấp, chúng tôi tự hào là điểm tựa cho Quý khách khi khởi nghiệp và tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Quý khách một sự khởi đầu thành công tốt đẹp.

GIỚI THIỆU

Sabay Office cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, và giúp các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Sabay Office đã xây dựng được danh tiếng trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, Hợp pháp hóa lãnh sự, Dịch thuật công chứng, Giấy phép lao động, Dịch vụ Expat, Visa, Kế toán và Pháp lý cho doanh nghiệp và người nước ngoài. Sabay Office tự hào là đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ luật sư giỏi, kế toán trưởng và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển tổ chức có nền tảng vững chắc về con người, động cơ và truyền thông với mục tiêu rõ ràng là cung cấp dịch vụ tuyệt vời và giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp có điểm tựa pháp lý vững chắc và yên tâm phát triển kinh doanh của mình

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng nếu khách hàng muốn, thì có thể thực hiện được.

Quan hệ đối tác: Chúng tôi phát triển mối quan hệ lành mạnh, lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và trao đổi cởi mở và trung thực.

Giá trị: Qui trình của Sabay được thiết kế hoàn chỉnh, thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá thấp nhất và luôn luôn cố gắng giảm chi phí cho khách hàng bất cứ khi nào có thể

Cam kết: Hoạt động với phương châm Uy Tín, Tận Tình, Chu Đáo, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng và luôn đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

TƯ VẤN THÀNH LẬP TIÊU BIỂU

Dịch vụ tư vấn uy tín, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Nhận ngay kết quả như mong muốn nhanh chóng với mức phí dịch vụ thấp nhất.

QUI TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Thành lập công ty thật dễ dàng và nhanh chóng! Chỉ cần Quý khách chọn một vài click chuột trong Đăng ký online hay một cuộc điện thoại!
Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tại nơi khách hàng

  Vui lòng để lại

  thông tin

  Hoặc liên hệ hotline: 093.179.1122

  Email: contact@sabay.vn
  SABAY OFFICE

  Sabay tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty với:

  • Cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng
  • Mức Phí Dịch Vụ Hợp Lý
  • Hỗ Trợ Tư Vấn Thủ Tục