Văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?

Văn phòng công ty không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện rất nhiều mặt của doanh nghiệp

Văn phòng công ty không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện rất nhiều khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Những khía cạnh này vẽ nên một bức tranh sơ bộ về hình ảnh công ty qua góc nhìn của người tiếp cận. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?

1) Văn phòng làm việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Đối với khách hàng văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?

Đối với khách hàng văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?
Đối với khách hàng văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp?

Văn phòng có lẽ là nơi thường xuyên gặp gỡ trao đổi, kí kết với khách hàng. Bởi tại đây có đủ thông tin, hồ sơ và có địa chỉ cụ thể để khách hàng tìm đến. Vì khách hàng không nắm rõ nội bộ công ty, nên việc đánh giá năng lực công ty qua văn phòng làm việc là điều dĩ nhiên. Chính vì thế, doanh nghiệp rất coi trọng bộ mặt hình ảnh này. Hiện nay các văn phòng được thiết kế theo rất nhiều phong cách: sang trọng, năng động, thoải mái, trẻ trung,…. Mỗi kiểu văn phòng sẽ thổi vào khách hàng một cái nhìn và sự hài lòng riêng. Khách hàng có tin tưởng thì mới dễ dàng lựa chọn và hợp tác với doanh nghiệp.

Đối với nhân viên trực tiếp làm tại văn phòng

Ngoại trừ đối tượng là khách hàng thì nhân viên chính là người trực tiếp làm việc và hoạt động thường xuyên tại văn phòng. Nhân viên cần sự tập trung và sáng tạo để hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Môi trường văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó. Nếu môi trường nghiêm túc cần sự yên tĩnh và tập trung cao độ thì văn phòng thường sẽ được thiết kế tách biệt, im lặng, sơn các màu sắc theo tông lạnh để hình ảnh văn phòng thêm phần trang nghiêm. Còn nếu môi trường cần sự năng nổ, sáng tạo, làm việc nhóm sẽ được thiết kế chỗ làm việc chung, màu sắc và hình ảnh phá cách để khơi gợi những ý tưởng sáng tạo từ người nhân viên.

Văn phòng là nơi tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên
Văn phòng là nơi tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên

Ngoài những thiết kế hay gặp như trên. Mỗi công ty xây dựng một môi trường làm việc dựa trên hình ảnh văn phòng riêng. Không phụ thuộc hay cứng nhắc bởi một loại hình nào. Miễn sao hướng nhân viên theo sự phát triển chung của công ty là được.

2) Văn phòng làm việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Ngoài việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, văn phòng tại những đơn vị cung cấp một thương hiệu riêng hay tại các ngân hàng sẽ được bố trí logo, namecard, website, màu sắc chủ đạo sao cho khách hàng liên tưởng ngay đến thương hiệu của mình. Vì vậy việc bố trí, thiết kế, đồ nội thất trong văn phòng đều phải tuân theo một nguyên tắc nhất định, chặt chẽ và xuyên suốt.

Văn phòng công ty không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện rất nhiều mặt của doanh nghiệp
Văn phòng công ty không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện rất nhiều mặt của doanh nghiệp

Có thể thấy, văn phòng công ty không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện rất nhiều mặt của doanh nghiệp. Nhưng chưa nhiều người hiểu được văn phòng làm việc thể hiện điều gì của doanh nghiệp. Hoặc có thể việc bày trí văn phòng đúng theo nhu cầu mong muốn lại quá tốn kém chi phí, trang thiết bị. Đừng lo lắng! Giờ đây tại Việt Nam đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Những văn phòng ảo thường được bố trí và thiết kế sang trọng, đủ tiện nghi, vị trí địa lý tốt tại các trung tâm thành phố với mức giá cực rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng một tháng. Nếu khách hàng doanh nghiệp thấy thích thú và muốn tham khảo loại hình này có thể liên hệ đến Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí. Văn phòng ảo Sabay Office luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp ngày càng lớn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *