Vì sao sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp ngày càng lớn?

Dịch vụ văn phòng ảo nhiều tiện ích nhưng chi phí cực rẻ

Những năm gần đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển lan rộng với sự đa dạng về chủng loại và giá cả. Các doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ khá ưa chuộng hình thức này. Điều gì đã khiến sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây.

1) Sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp đến từ xu hướng phát triển thương mại điện tử

Thương mại điện tử được xem là phương pháp kinh doanh bán hàng hiệu quả bởi sự kết nối nhanh chóng dễ dàng giữa người bán và người mua qua Internet. Đây là xu thế phát triển chung của thế giới cũng như ở Việt Nam hiện tại. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp chỉ cần kinh doanh tại nhà hay bất cứ đâu vẫn có thể tiếp cận và làm việc với khách hàng. Nhưng để hợp pháp trên giấy tờ và báo cáo kinh doanh như các doanh nghiệp khác thì lựa chọn mô hình văn phòng ảo trở thành lựa chọn số một của các doanh nghiệp này. Dịch vụ văn phòng ảo hỗ trợ cho các khách hàng địa chỉ kinh doanh và hỗ trợ đăng kí nhanh chóng hiệu quả. Tại những văn phòng ảo chuyên nghiệp như Sabay Office còn có thêm nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp với mức chi phí thấp.

Sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp đến từ dịch vụ tinh gọn, nhanh chóng
Sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp đến từ dịch vụ tinh gọn, nhanh chóng

Một lợi thế nữa đối với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử sử dụng dịch vụ văn phòng ảo chính là đội ngũ nhân viên, lễ tân có sẵn. Bộ phận lễ tân sẽ túc trực số điện thoại, nhận thư từ và chuyển thông tin về cho doanh nghiệp. Đây chính là sự tiện lợi mà các doanh nghiệp muốn hướng đến. Mọi thứ hoàn toàn dễ dàng khi doanh nghiệp đăng kí thuê trọn gói văn phòng ảo và sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ nói trên.

2) Dịch vụ văn phòng ảo nhiều tiện ích nhưng chi phí cực rẻ

Ngoài những lợi ích trên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo còn được hỗ trợ nơi làm việc, phòng họp với đầu đủ tiện nghi. Thế nhưng mức giá chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một tháng tùy vào dịch vụ sử dụng. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo, nơi cung cấp sẽ đưa ra các mức giá khác nhau cùng lợi ích đi kèm. Chính vì mức giá tốt cùng dịch vụ toàn diện nên sức hút của văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp vô cùng mạnh mẽ.

Dịch vụ văn phòng ảo nhiều tiện ích nhưng chi phí cực rẻ
Dịch vụ văn phòng ảo nhiều tiện ích nhưng chi phí cực rẻ

Ngày nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng mô hình và dịch vụ cung cấp, vị trí địa lý cũng khá đa dạng trên thị trường.

Sabay Office dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TP.HCM
Sabay Office dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM, Sabay Office là một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín, chất lượng. Với hơn 5 năm cung cấp loại hình dịch vụ này, Sabay Office đã gây dựng được niềm tin nơi khách hàng và ngày càng mở rộng hơn nữa. Nay Sabay Office đã có 5 tòa nhà tọa lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là vị trí kinh doanh lý tưởng thuận lợi cho các tuyến giao thông chính. Hơn nữa, các văn phòng tại đây được thiết kế và xây dựng sang trọng, nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp thông thạo nhiều ngôn ngữ, rất thích hợp để các doanh nghiệp gặp gỡ và làm việc với các đối tác lớn. Để biết thêm những lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office vui lòng liên hệ Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *