Tìm hiểu mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng mua hoặc thuê văn phòng cố định hằng tháng, hằng năm để kinh doanh đã không còn được ưa chuộng nữa. Bởi giá văn phòng tăng lên quá cao. Chưa kể sau khi thuê văn phòng phải mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên, mỗi lần muốn đổi văn phòng lại phiền hà giấy tờ pháp lý.…. Chính vì điều đó đã làm nhiều doanh nghiệp e ngại. Nhưng giờ đây đã có mô hình văn phòng ảo tinh gọn, tiện lợi và siêu tiết kiệm chi phí. Đây chính là mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Doanh nghiệp phải cân nhắc mức chi phí bỏ ra khi thuê văn phòng
Doanh nghiệp phải cân nhắc mức chi phí bỏ ra khi thuê văn phòng

1) Vì sao văn phòng ảo trở thành mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

“Văn phòng ảo” đã không còn xa lạ với các nước phát triển trên thế giới nhưng chỉ mới du nhập và phát triển ở Việt Nam thời gian gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà một loại hình chỉ vừa mới xuất hiện vài năm tại Việt Nam lại trở thành mô hình văn phòng được ưa chuộng nhất. Loại hình này có những lợi ích vượt trội lại vô cùng tinh gọn, hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Một doanh nghiệp khi xác định thuê dịch vụ văn phòng ảo sẽ được tiếp cận với những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm được một khoảng chi phí khổng lồ

Mỗi văn phòng ảo đều được trang bị đầy đủ những thiết bị văn phòng cần thiết như bàn, ghế, máy tính, máy in, máy fax, điện thoại,…..Bạn sẽ không cần mất thời gian chọn lựa, mua sắm, sắp xếp, bố trí mà vẫn có được văn phòng sang trọng như ý muốn. Chi phí cho một văn phòng ảo chỉ mất từ vài trăm đến vài triệu đồng một tháng mà thôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, văn phòng ảo cung cấp sẵn hệ thống nhân viên, tiếp tân luôn túc trực để nhận thư từ, nghe điện thoại và chuyển những thông tin cần thiết về cho doanh nghiệp. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành với khách hàng để cùng phát triển.

Tiết kiệm thời gian để đưa doanh nghiệp vào hoạt động

Thông thường khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí kinh doanh tại địa chỉ văn phòng nhanh chóng và hợp pháp. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ treo bảng hiệu công ty lên địa chỉ đăng ký.

Sử dụng văn phòng và phòng họp theo yêu cầu

Nếu khách hàng có kế hoạch sử dụng văn phòng, phòng họp được bố trí theo yêu cầu có thể lựa chọn gói dịch vụ hằng tháng phù hợp hoặc đăng kí thuê trước để được sử dụng văn phòng.

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Văn phòng ảo là mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Chính vì sự tiện lợi đó mà văn phòng ảo trở thành mô hình văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên mô hình văn phòng ảo đa số tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên có khá nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng ảo với vị trí và chất lượng khác nhau, vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín chất lượng?

2) Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín chất lượng

Sabay Office được tin tưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín chất lượng kèm nhiều dịch vụ tiện ích. Ở Thành phố Hồ Chí Minh các văn phòng của Sabay Office tọa lạc tại ví trí gần sân bay Tân Sơn Nhất, thuận tiện cho các tuyến giao thông chính. Các văn phòng tại đây được bố trí sang trọng, lịch sự, yên tĩnh thích hợp làm việc với các đối tác lớn. Phòng họp tại Sabay Office có sức chứa từ 05 đến 20 người đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra tại đây còn có hệ thống nhân viên, lễ tân luôn túc trực. Có kế toán giàu kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tối giản chi phí.

Văn phòng ảo uy tín chất lượng Sabay Office
Văn phòng ảo uy tín chất lượng Sabay Office

Để biết thêm những lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office vui lòng liên hệ Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Làm sao chỉ tốn chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *