Làm sao chỉ tốn chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp?

Chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp

Chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp có lẽ chính là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Nhiều người cho rằng đó là điều hoang tưởng, không thực tế bởi giá cả thường đi kèm với chất lượng, khó có thể có được văn phòng cao cấp mà lại tốn ít chi phí. Trên thực tế, chi phí để xây dựng hay đơn giản là thuê văn phòng đã là quá cao. Thế nhưng đừng nản lòng, giải pháp ở ngay bên cạnh bạn đấy! Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp làm sao chỉ tốn chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp?

Chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp
Chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp

1) Làm sao chỉ tốn chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp?

Nếu chỉ tốn vài trăm ngàn đến vài triệu đồng một tháng để thuê được một văn phòng cao cấp, vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố bạn có tin không? Điều đó sẽ trở thành hiện thực nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí nhỏ sẽ được hỗ trợ đầy đủ địa điểm kinh doanh, fax, số điện thoại, bản hiệu và có cả văn phòng trang bị đủ thiết bị, phòng họp theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể làm việc ở nhà hay bất cứ đâu. Mọi thông tin thư từ, điện thoại khách hàng sẽ có nhân viên tiếp tân hỗ trợ và gửi thông tin lại. Ngoài ra nếu bạn muốn gặp đối tác hoặc bố trí phòng họp theo yêu cầu thì tại văn phòng ảo cũng đáp ứng được. Bạn thấy đó, chi phí rẻ nhưng vẫn có văn phòng cao cấp không còn là điều trong mơ nữa.

Văn phòng ảo tiết kiêm chi phí tối đa cho doanh nghiệp
Văn phòng ảo tiết kiêm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Loại hình này đã có từ rất lâu trên thế giới, và mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo. Theo đánh giá của các chuyên gia, dịch vụ văn phòng ảo sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với vốn khởi điểm ít sẽ có cơ hội khởi nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Bạn có muốn tham khảo đơn vị cung cấp văn phòng ảo lâu năm, uy tín, văn phòng sang trọng, vị trí địa lý tốt không? Nếu bạn thấy hứng thú với loại hình dịch vụ này hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé!

2) Sabay Office – nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hoàn hảo

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng ảo, Sabay Office đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có hệ thống 20 văn phòng gồm 10 nhân viên, lễ tân thông thạo nhiều ngôn ngữ túc trực điện thoại và thư từ tại đây. Đặc biệt văn phòng tại Sabay Office được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Tại đây được nhiều khách hàng đánh giá là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Sabay Office xây dựng hệ thống văn phòng ảo tọa lạc tại vị trí đắc địa gần sân bay quốc tế, thuận lợi cho các tuyến giao thông chính. Ngoài ra tại đây hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp đăng kí kinh doanh nhanh chóng, miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Sabay Office có vị trí đắc đại, giao thông thuận lợi
Sabay Office có vị trí đắc đại, giao thông thuận lợi

Có thể thấy Sabay Office xây dựng và quản lý văn phòng ảo một cách chuyên nghiệp và hệ thống cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác. Tuy nhiên mức giá tại đây chỉ dao động từ vài trăm ngàn đến hơn một triệu đồng mỗi tháng. Giá cả tốt nhưng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chính là điều tạo nên sự hoàn hảo cho Sabay Office.

Nếu khách hàng quan tâm và muốn biết thêm thông tin về văn phòng ảo tại Sabay Office, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0903 690 166 – 0902 783 166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng trọn gói – giải pháp kinh doanh được các chuyên gia khuyên lựa chọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *