Văn phòng khởi nghiệp 2018, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu?

khoi nghiep 2018

Văn phòng khởi nghiệp 2018 là xu hướng của các nhà đầu tư khi muốn Startup. Việc thuê văn phòng chính là dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp hiện nay, khi mà số lượng Startup tham gia vào thị trường kinh tế Việt Nam là rất lớn và ngày càng có xu hướng gia tăng. Vậy đông đảo dịch vụ, công ty cho thuê như vậy đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho bạn lựa chọn?

Khởi nghiệp 2018- bước đi khó khăn nếu không chuẩn bị tươm tất

khoi nghiep 2018

Bạn đã chuẩn bị gì để khởi nghiệp trong năm này chưa? Đã có kế hoạch rõ ràng cho bước đi của mình, mô hình kinh doanh của bạn như thế nào? Bạn đã chọn được vị trí để kinh doanh hay chưa? Và đặc biệt là đã tìm cho mình được một văn phòng ưng ý để làm trụ sở hay chưa?

Việc thuê văn phòng để khởi nghiệp đối với các start up đôi khi là một vấn đề khá khó khăn chứ không hề đơn giản chút nào.  Khi mà giá thuê văn phòng truyền thống ở tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những thành phố khác hầu như là khá cao. Chính vì thế, giải pháp nào giải bài toán chi phí đầu tư ban đầu dành cho các Startup đây?

Chọn ngay văn phòng khởi nghiệp- giải pháp tối ưu với khoản chi phí ban đầu

Khi bắt đầu khởi nghiệp, Startup phải lo rất nhiều công việc từ nguồn vốn cho đến nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đặc biệt là tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng, cân đối các loại chi phí khác nhau như:

– Chi phí thuê văn phòng,

– Chi phí đầu tư tài sản cố định,

– Chi phí duy trì hoạt động,….

khoi nghiep 2018

Và bài toán chi phí luôn là vấn đề khiến mà các Startup gặp khó khăn trên hành trình đi của mình khi muốn khởi nghiệp 2018.

Và dịch vụ văn phòng khởi nghiệp ra đời để giải quyết bài toán này- đây là dịch vụ cho thuê văn phòng trong một không gian chuyên nghiệp đã được set-up tất cả các thiết bị hiện đại với phòng họp – phòng khách sang trọng,… để các doanh nghiệp có thể hoạt động một cách bình thường, nhưng đặc biệt đó là với một mức chi phí trọn gói và cố định hàng tháng.

Thuê văn phòng khởi nghiệp 2018 đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn

khoi nghiep 2018

Chỉ phải bỏ ra chi phí để thuê một chỗ ngồi làm việc, một phòng làm việc bạn đã có được một không gian văn phòng chuyên nghiệp nhằm nâng tầm doanh nghiệp. Và cũng với chi phí đó, không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, bạn có được: một địa chỉ để đăng ký kinh doanh với hệ thống tiện ích như phòng khách,  phòng họp,  lễ tân và nhân viên đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp, cùng với hệ thống điện – nước – internet tốc độ cao, những tiện ích như Máy fax – máy photo – máy in – máy scan – điện thoại bàn;…

Thấu hiểu điều này, văn phòng khởi nghiệp 2018 tại Sabay  mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa chi phí một cách tối đa cho Startup. Và đó cũng là bí quyết để Startup có thể tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình.

Sabay- sự lựa chọn khởi nghiệp 2018 hoàn hảo dành cho bạn

Tại nhiều thành phố lớn, hình thức văn phòng khởi nghiệp đã được mở ra nhằm tạo điều kiện cho thế hệ trẻ khởi nghiệp một cách thuận lợi hơn. Và ở thành phố Hồ Chí Minh, Sabay là một trong những vườn ươm doanh nhân, tạo mầm doanh nghiệp bằng dịch vụ văn phòng thông minh/văn phòng chia sẻ/văn phòng ảo với mô hình chuyên nghiệp nhất.

khoi nghiep 2018 1

Văn phòng khởi nghiệp của đơn vị chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các Start-up bởi dịch vụ luôn đem đến sự khác biệt với các địa chỉ cho thuê văn phòng khởi nghiệp khác.

Giờ thì bạn đã biết văn phòng khởi nghiệp 2018, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu rồi chứ! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay lên để được sở hữu không gian khởi nghiệp tuyệt vời chỉ có tại đơn vị Sabay với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm:Cho thuê phòng họp giá rẻ quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *