Nên tìm hiểu kĩ khi thuê văn phòng giá rẻ trước khi quyết định

thue van phong gia re

Vì sao nó rẻ, giá rẻ đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng hay không, dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ đó với mức giá cạnh tranh nhất thị trường  hay sao, hay rẻ vì chất lượng kém, ….Có thể thấy rằng, ngày nay, hai từ “giá rẻ” luôn được hầu hết các sản phẩm, dịch vụ đều được người dùng  tìm kiếm với hàng loạt những từ khoá trên Google.com.vn. Nhưng nó có thực sự rẻ ? Và vì sao nó lại rẻ  bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định nhé! Hôm nay, Sabay sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này:

thue van phong gia re

Vì sao lại có nhiều nơi PR cho thuê văn phòng giá rẻ?

Văn phòng cho thuê giá rẻ và vì sao nó lại rẻ, đó chính là  vì đánh vào tâm lý người sử dụng nó là ham rẻ hoặc cái gì rẻ hơn so với người khác là chúng ta khoái chí. Vì vậy khi một quảng cáo văn phòng cho thuê giá rẻ thì mọi người có tự đặt câu hỏi vì sao hay không?

Bạn cần có quyền nghi ngờ và tìm hiểu những vấn đề sau:

Văn phòng giá thuê rẻ chưa hẳn là một văn phòng tốt

Tại sao lại như thế ? Bởi vì đơn giản rằng những toà nhà văn phòng cho thuê tại những nơi đông đúc tiện nghi, trung tâm nó không hề rẻ mà giá thuê của nó vẫn cứ như thế hoặc chí ít nó cũng chỉ giảm nhỏ giọt, chứ không như cách hô biến, PR quá trớn giảm đùng một phát từ 5 USD/m2 hoặc 10 USD/m2, bởi vì tại mỗi cao ốc văn phòng cho thuê ở quận trung tâm nó đều khẳng định được chất lượng, cũng như dịch vụ tốt nhất/tối ưu nhất cho người sử dụng bỏ tiền ra mua nó.

thue van phong gia re 1

Do đó, các bạn có thể tham khảo một vòng những toà nhà văn phòng ở trung tâm quận 1 sẽ thấy được giá của nó như thế này, những cao ốc cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình, Bình Thạnh hoặc Quận 5, v.v… đều không thể so sánh được với nó. Bởi những cao ốc hoạt động đều có phí dịch vụ trung bình từ 4 USD/m2 trở lên là mức tối thiểu để các chủ đầu tư hỗ trợ tối đa dịch vụ văn phòng cho thuê cho khách hàng thuê văn phòng của mình.

Liệu rằng rẻ nhưng chất lượng văn phòng, sự phục vụ có đảm bảo chuyên nghiệp không?

Đơn vị cho thuê đó có đảm bảo những tiện ích như đã cam kết?

Do đó, hãy cẩn trọng trước những lời chào đón thuê văn phòng giá rẻ khi hợp tác.

Thực trạng:

Hiện nay, những văn phòng cho thuê tại quận 1, quận Tân Bình hay các quận khác đều được các chủ đầu tư cho thuê khác nhau. Ví dụ như cùng 1 khu vực hoặc tuyến đường nhưng hai toà nhà văn phòng đều có những chính sách cho khách hàng doanh nghiệp thuê khác nhau và tùy vào từng thương hiệu của mỗi công ty cũng ảnh hưởng đến giá thuê mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Như thế, khi công ty bạn đi thuê văn phòng thì cách tốt nhất nên tìm hiểu kỹ về văn phòng mà bạn sẽ thuê, nhưng quan trọng nhất chính là Phí quản lý của toà nhà đó như thế nào?

thue van phong gia re 2

Sabay xin gợi ý những cách giúp bạn tìm hiểu mô hình thuê văn phòng giá rẻ :

– Đến văn phòng thuê và làm quen hỏi những công ty đang thuê trong đó để rõ hơn về quá trình hoạt động, phục vụ khách hàng.

– Nên hỏi những nhân viên lao công hoặc bảo vệ của toà nhà

– Hãy xem bảng tên các doanh nghiệp ở sảnh cao ốc văn phòng để biết những doanh nghiệp đang thuê có những công ty nào bạn biết đến nó hay không ?

Các doanh nghiệp cũng nên lưu ý, rẻ cũng sẽ có lý do của nó, cho nên nếu nó thực sự rẻ thì cũng sẽ không tới lượt bạn sử dụng đâu.

Trên đây là những chia sẻ về thuê văn phòng giá rẻ, nên hay không và cần như thế nào? Sabay hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn đọc có sự lựa chọn tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp, của mình khi tìm đến giải pháp thuê văn phòng làm trụ sở, hoạt động.

Xem thêm: Sabay Office – Giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói số 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *