Sài gòn nở rộ không gian khởi nghiệp, đâu mới là sự lựa chọn tốt?

khong gian khoi nghiep 1

Mô hình không gian khởi nghiệp gần đây đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là 1 bước đi mới cho các startup muốn kinh doanh. Không phải tự nhiên mà mô hình này nở rộ như nấm sau mưa. Hãy cùng Sabay tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Không gian khởi nghiệp là yếu tố cần thiết để hoạt động

khong gian khoi nghiep 1

Bạn muốn kinh doanh, ngoài nguồn vốn chủ đích ra thì có nhiều yếu tố quan trọng, trong đó không gian làm việc, trụ sở công ty/doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Và mô hình văn phòng ảo/chia sẻ/tiết kiệm/thông minh ra đời chính là giải pháp được các nhà đầu tư chọn lựa hiện nay để nâng đỡ bước đi trong kinh doanh.

Mô hình không gian khởi nghiệp nở rộng bởi nhiều lí do, nhưng quan trọng ở đây đó là giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì được tính chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín như 1 văn phòng bình thường.

Hình thức văn phòng ảo là sự kết hợp giữa làm việc ở nhà và làm văn phòng. Hình thức này bắt đầu từ những năm 1850 khi mà kinh doanh tại nhà trở nên phổ biến và phát triển song song với sự bùng nổ của thế giới ảo.

Bởi nó giúp người khởi nghiệp tiết kiệm khoản chi phí khủng, cho nên ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn, và năm 2018 này không gian khởi nghiệp này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng ở các nơi cung cấp dịch vụ uy tín.

Không gian khởi nghiệp văn phòng ảo dành cho đối tượng nào?

khong gian khoi nghiep

Dành cho những người muốn duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp trong khi vẫn giữ được mức chi phí tối thiểu sẽ sử dụng văn phòng ảo.  Bởi giá thuê văn phòng ảo  thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống. Cho nên có thể nói rằng đây là 1 yếu tố lý tưởng để thuyết phục các cá  nhân, doanh nghiệp, chi nhánh công ty lựa chọn sử dụng.

Hay những người thuê văn phòng ảo có thể là các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp, người bán hàng đa quốc gia, và những người có một nghề cần thực hành như bác sĩ hoặc luật sư,…Các dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng ảo khá rộng, do đó có thể cung cấp mọi thứ cho một văn phòng truyền thống, cho thuê phòng họp để hình thành doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tại Sabay không gian khởi nghiệp văn phòng ảo chia thành 2 loại cơ bản: Không gian và truyền thông

khong gian khoi nghiep

Nhu cầu cần văn phòng có thể được chia thành 2 loại lớn đó là Không gian, và Truyền thông. Cho dù là về văn phòng truyền thông hay không gian thì hình thức văn phòng ảo cũng đều cung cấp dịch vụ trả lời điện thoại và dịch vụ thư ký, dịch vụ gửi thư cũng như các cuộc họp không gian.

Do đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn giải pháp phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí khi kinh doanh.

Không gian của văn phòng ảo bao gồm mọi thứ từ khu vực tiếp tân, không gian cho bàn làm việc, không gian phòng họp cho đến phòng hội nghị… Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp khi bạn có nhu cầu cần đến tại Sabay.

Nên xem thêm: Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận Tân Bình

Khách hàng đánh giá:

Có thể nói rằng, văn phòng ảo tại Sabay sẽ thực sự hữu ích nhất trong nền kinh tế bị suy thoái. Và đây cũng chính là lý do mà văn phòng ảo đang ngày càng trở nên phổ biến. Suy thoái kinh tế khiến cho chi phí của các dịch vụ tăng vọt. Bằng cách chỉ phải trả cho không gian và truyền thông ở 1 mức độ cần thiết, mà bạn vẫn sẽ giữ các chi phí văn phòng ở mức tối thiểu, đồng thời có thể duy trì sự xuất hiện của một công ty chuyên nghiệp có đầy đủ nhân viên thì không gian khởi nghiệp văn phòng ảo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

khong gian khoi nghiep 2

Nếu bạn đang là người khởi nghiệp hay cần 1 văn phòng với mức chi phí thấp thì có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức văn phòng ảo khi kinh doanh. Sabay luôn đồng hành cùng quý khách hàng với quy mô văn phòng ảo hiện đại nhất tại Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *