Văn Phòng Chia Sẻ Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Nhiều Startup

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội đã thúc đẩy sự phát triển của các loại hình văn phòng làm việc. Nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho những doanh nghiệp nào đang gặp khó khăn về tài chính như Startup hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy cùng Sabay Office cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn mà loại hình dịch vụ văn phòng chia sẻ – văn phòng ảo này mang lại nhé. 

van-phong-chia-se-cho-doanh-nghiep
Văn phòng chia sẻ – Giải pháp hàng đầu cho nhiều Startup

Lợi ích vượt trội mà dịch vụ văn phòng chia sẻ mang đến cho nhiều Startup

loi-ich-cua-dich-vu-van-phong-chia-se
Lợi ích to lớn mà loại hình dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp

Loại hình văn phòng chia sẻ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khổng lồ mà các bạn có thể tận dụng triệt để được. Tùy vào cơ sở cung cấp dịch vụ và vị trí văn phòng mà các bạn sẽ nhận được. Cụ thể như:

  • Sở hữu được địa chỉ đăng ký kinh doanh tuyệt đẹp. Quá trình khai báo thuế, tiếp nhận thư từ dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nhận được nhiều thông tin trong bản hợp đồng. Và nhiều doanh nghiệp, đối tác hay khách hàng sẽ đánh giá một công ty dựa theo địa chỉ văn phòng.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc mua và lắp đặt trang thiết bị văn phòng. Các bạn sẽ không còn nỗi lo lắng về các thiết bị cần có cho một văn phòng làm việc. Vì với dịch vụ văn phòng ảo, các bạn sẽ nhận được những trang thiết bị chất lượng cao mà còn “Free” nữa.
  • Có được đội ngũ tiếp tân cực kỳ chuyên nghiệp và sẵn có. Vì bộ phận tiếp tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp để trực tiếp tiếp xúc và liên hệ với khách hàng, đối tác.
  • Phòng họp, khu vực tiếp khách sẵn có và không gian thoải mái, chuyên nghiệp.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái. Rất nhiều bạn Startup đã lựa chọn môi trường làm việc văn phòng ảo này để làm việc và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo

phuc-vu-chuyen-nghiep
Ưu điểm nổi bật của văn phòng chia sẻ

Bên cạnh đó loại hình dịch vụ văn phòng chia sẻ này còn có những ưu điểm nổi bật sau:

Địa chỉ văn phòng nằm ở vị trí đắc địa

Đây chính là một ưu điểm nổi bật hàng đầu của văn phòng ảo. Chính là vị trí văn phòng làm việc, điều mà bất kỳ ai cũng có thể thấy được khi lựa chọn văn phòng này. Bạn sẽ nhận được vị trí làm việc đẹp, ngay tại trung tâm thành phố.

Đương nhiên, những vị trí văn phòng làm việc cực kỳ đẹp mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến, đều nằm trong tầm tay. Như vậy, sẽ hỗ trợ tối đa hoạt động giao dịch của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng địa chỉ này để đăng ký kinh daonh hay xuất hiện ở Fanpage, Website, hay trên các ấn phẩm của công ty. Điều giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín cho khách hàng hay đối tác.

Phục vụ chuyên nghiệp

Mỗi khi khách hàng hay đối tác đến với văn phòng chia sẻ đều được tiếp đón chuyên nghiệp bởi các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản.

Khu vực tiếp khách và phòng họp của loại hình văn phòng này đều được thực hiện khá chuyên nghiệp và đầy đủ. Bạn cùng với khách hàng hay đối tác sẽ có không gian tiếp xúc, trò chuyện và trao đổi trong môi trường tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những yếu tố về sự chuyên nghiệp về không gian làm việc.

Các tiện ích sử dụng miễn phí

Tương tự như văn phòng làm việc truyền thống. Những văn phòng chia sẻ đều được tận dụng một cách tối đa về những tiện tích của một văn phòng làm việc thực sự. Các trang thiết bị đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn của một không gian làm việc cao cấp.

Các bạn có thể nhận thấy được trong những tiện ích mới nhất và sử dụng tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp mới của mình.

Như vậy, với những lợi ích to lớn mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang đến. Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và dịch vụ này cũng được mọi người ưa chuộng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một loại hình văn phòng làm việc mang đến hiệu quả, những cơ hội và cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiết kiệm nhất và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *