Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Đem Lại Những Tiện Ích Gì Cho Doanh Nghiệp

van-phong-chia-se

Có thể nói mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ đã không còn xa lạ gì với những nhà kinh doanh. Hiện nay, nếu như bạn đang muốn thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh nhưng mức phí để thực hiện việc thuê văn phòng quá cao thì bạn có thể sử dụng văn phòng chia sẻ, mô hình này là giải pháp cho mọi khó khăn của bạn về kinh tế.

cho-thue-van-phong-chia-se
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn cho thuê văn phòng chia sẻ

Một sự thật hiển nhiên, đó là mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ được xem như cầu nối có thể gắn kết giữa các nhà kinh doanh lại với nhau. Vì bởi lẽ, mô hình kinh doanh là sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ cùng sử dụng cùng một văn phòng và chia sẻ các thiết bị văn phòng với nhau.

Khi các doanh nghiệp lựa chọn mô hình làm việc cho thuê văn phòng chia sẻ thì sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến các trang thiết bị, có cơ sở vật chất chất lượng và còn tiết kiệm được một số chi phí khác. Doanh nghiệp sẽ nhận được một số lợi ích như :

Giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc khi thuê văn phòng chia sẻ

giup-tiet-kiem-chi-phi
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí

Thay vì bạn phải bỏ một số tiền lớn để thuê toàn bộ văn phòng làm việc cùng tất cả nội thất, thiết bị, thuê dịch vụ bảo vệ, lễ tân thì doanh nghiệp sẽ hợp tác cùng một hay vài doanh nghiệp, công ty khác cùng thuê. Chi phí thuê sẽ chia nhỏ và giảm đi rất nhiều. Bởi vì, chi phí là tiêu chí đầu tiên để các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ, việc sử dụng loại hình cho thuê văn phòng chia sẻ này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, ở các văn phòng chia sẻ thường đã có sẵn các trang thiết bị, bàn ghế, cũng như các đồ dùng phục vụ cho công việc. Từ đây, các doanh nghiệp đã không cần bỏ ra số tiền lớn để sắm sửa cho văn phòng của mình.

Vị trí đắc địa, dễ di chuyển tại văn phòng làm việc thuận lợi

Vị trí của văn phòng là một trong những yếu tố mà các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến. Nếu văn phòng nằm ở một vị trí thuận lợi gần trung tâm thì sẽ giúp cho các nhân viên tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí đi lại, thời gian di chuyển, mang lại nhiều thuận lợi cho tất cả nhân viên trong công ty

Có đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Mỗi doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp bài bản, sẽ có nhân viên lễ tân hướng dẫn trực tại sản công ty. Vậy nên nếu bạn thuê một lễ tân cho công ty của mình thì cần phải bỏ ra chi phí thuê, bên cạnh đó còn mất thời gian và đào tạo họ, đối với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thì cũng đã có một đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ của Sabay Office?

tai-sao-lua-chon-thue-van-phong-chia-se
Tại sao lựa chọn văn phòng chia sẻ?

Nếu bạn là doanh nghiệp đang mong muốn tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ vừa chất lượng, uy tín nhưng giá cả không quá cao thì Sabay Office là một cơ sở bạn nên lựa chọn. Ngoài giá cả phải chăng mà chúng tôi còn có các ưu điểm như sau :

Mang đến đầy đủ các tiện nghi, tiện ích và chất lượng văn phòng tốt nhất như trong thỏa thuận của các bên.

  • Giá cả phải chăng cùng nhiều dịch vụ văn phòng làm việc phù hợp nhu cầu khách hàng
  • Luôn thông báo các thông tin về vấn đề liên quan đến văn phòng chia sẻ cho thuê đến cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng
  • Tư vấn hỗ trợ và giải quyết những khó khăn khách hàng một cách kịp thời và nhanh nhất.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đang trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, khi số lượng các công ty mở rộng và thành lập ngày càng nhiều. Văn phòng chia sẻ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *