Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe

Hiện nay, văn phòng chia sẻ là một mô hình làm việc mới mẻ và đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Dạng văn phòng làm việc nay đem lại nhiều lợi ích hơn trong sự phát triển và hoàn thiện cũng như giảm tải chi phí cho Doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Hãy cùng Sabay Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số
Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ hiện nay là gì

Khi các doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ để làm việc thì sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến các trang thiết bị, có cơ sở vật chất chất lượng và còn tiết kiệm được một số chi phí khác:

Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc: Tất cả các Doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động thì vấn đề chi phí là tiêu chí đầu tiên để các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ, việc sử dụng loại hình văn phòng này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để thuê toàn bộ văn phòng thì doanh nghiệp sẽ hợp tác cùng một hay vài doanh nghiệp, công ty khác cùng thuê. Chi phí thuê sẽ chia nhỏ và giảm đi rất nhiều.

Không mất chi phí thiết kế nội thất : Nói thực tế thì văn phòng cũng chỉ là một căn phòng trống, khi công ty muốn bố trí nội thất văn phòng vừa trang hoàng, vừa tiện lợi thì doanh nghiệp phải mất thêm một khoản chi phí để thuê nhà thiết kế để thiết kế và trang trí văn phòng.

Ngoài ra, ở các văn phòng chia sẻ thường đã có sẵn các trang thiết bị, bàn ghế, cũng như các đồ dùng phục vụ cho công việc. Từ đây, các doanh nghiệp đã không cần bỏ ra số tiền lớn để sắm sửa cho văn phòng của mình.

Vị trí văn phòng thuận lợi: Vị trí của văn phòng là một trong những yếu tố mà các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến. Nếu văn phòng nằm ở một vị trí thuận lợi gần trung tâm thì sẽ giúp cho các nhân viên tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí đi lại, thời gian di chuyển, mang lại nhiều thuận lợi cho tất cả nhân viên trong công ty

Có đội ngũ lễ tân đào tạo bài bản: Ở các sảnh chờ bên ngoài văn phòng, thường công ty sẽ mất thêm một khoảng để thuê nhân viên lễ tân. Bên cạnh đó còn mất thời gian và đào tạo họ, đối với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thì bạn sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số
Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá tốt tại Sabay Office

Nếu bạn là Doanh nghiệp đang mong muốn tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ vừa chất lượng, uy tín nhưng giá cả hợp lý thì Sabay Office chính là một cơ sở bạn nên lựa chọn. Ngoài giá cả phải chăng, chúng tôi còn có các ưu điểm như sau 

Luôn mang đến đầy đủ các tiện nghi, tiện ích và chất lượng văn phòng tốt nhất như trong thỏa thuận của các bên.

Luôn thông báo các thông tin về vấn đề liên quan đến văn phòng chia sẻ cho thuê đến cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Mô hình văn phòng chia sẻ đang trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, khi số lượng các công ty mở rộng và thành lập ngày càng nhiều. Văn phòng chia sẻ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Nếu doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay cho Sabay Office để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *