Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp

Lý do Doanh nghiệp nên chọn văn phòng cho thuê uy tín

Thời buổi kinh tế khó khăn và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chi phí vận hành hoạt động công ty là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự tồn vong của Doanh nghiệp. Chính vì thế mà mô hình cho thuê văn phòng ảo càng được nhiều Doanh nghiệp chú ý đến.

Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp
Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng phổ biến trên thị trường bất động sản nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chúng. Dịch vụ này mang tới giải pháp tối ưu chi phí thuê văn phòng để tập trung nguồn lực vào đầu tư kinh doanh phát triển doanh nghiệp. Dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng tiềm năng, hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn trong việc mở rộng sang thành phố khác. 

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh

Hỗ trợ tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác

Kết nối điện thoại với hộp thư thoại và số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch giữa công ty và đối tác.

Văn phòng được thiết kế khang trang, hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax, điện thoại…

Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, không gian thoáng mát ,….

Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ

Cơ sở vật chất, phòng họp tiện nghi đầy đủ :máy chiếu, clipchart, wifi…

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình có phù hợp với bạn

Cho thuê văn phòng ảo phù hợp với nhiều đối tượng, từ công ty, cá nhân, startup có ý định thành lập doanh nghiệp.

Các chuyên viên tư vấn, nhóm dự án, đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp. Hoặc giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh.

Ngoài ra, các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường Việt Nam.

Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp
Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp

Cho văn phòng ảo tại Sabay Office chỉ từ 245.000 đồng/tháng – Sự lựa chọn lí tưởng 

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình giá rẻ nhưng không hề kém chất lượng chỉ có tại Sabay. Đến với Sabay bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

Không cần lo lắng về giấy tờ, thủ tục thành lập công ty. Vì Sabay sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn chọn thuê văn phòng ảo tại công ty chúng tôi.

Văn phòng nằm ở vị trí đẹp, hợp phong thủy. Văn phòng đặt tại các tòa nhà cao tầng hiện đại, sang trọng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát đạt. Ngoài ra, một địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, nằm ở vị trí “đẹp” góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong cảm nhận của đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo tại Sabay Office có đầy đủ tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu: địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, fax, điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,…

Các giao dịch tại văn phòng ảo sẽ được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm nhận cuộc gọi, tiếp chuyện với khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, thân thiện. Việc chuyển các cuộc gọi này đến doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể.

Có nhiều gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

Gói Beginer: 245.000 đồng/tháng

Gói Start: 495.000 đồng/tháng

Gói Pro: 1.225.000 đồng/tháng

Gói Pro Plus: 1.725.000 đồng/tháng

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Sabay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *