Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp

Trong những năm trở lại đây, những loại hình thức cho thuê văn phòng truyền thống đang bọc lộ nhiều khuyết điểm, từ đó, khiến cho nhiều Doanh nghiệp đang có xu hướng hiện đại hoá phải suy nghĩ đến việc thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ… Vì thế, mô hình dịch vụ văn phòng ảo đã trở thành giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, nhất là đối với công ty mới thành lập hay các doanh nghiệp trẻ. Văn phòng ảo cho thuê giúp doanh nghiệp trẻ tiết kiệm chi phí hoạt động lên đến 90%, và nâng cao gấp 2 năng suất làm việc.  Dịch vụ cho thuê văn phòng đang trở nên phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Một văn phòng có thể cho nhiều công ty thuê và cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích khác đi kèm.

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp

Tại sao lại nói thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cao cho Doanh nghiệp

Có thể bạn đã biết, thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí khá đáng kể cho Doanh nghiệp, chưa kể đến nhiều tiện ích đi kèm lại vô cùng hấp dẫn, bạn chỉ bỏ ra một số tiền nho nhỏ mà có thể sở hữu văn phòng làm việc trung tâm, vị trí đắc địa, cùng nhiều tiện ích cao cấp mà văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.

Chi phí mặt bằng 

Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết các công ty, nhất là đối với Start-up trẻ khi lựa chọn thuê một văn phòng. Chi phí cho một mặt bằng ở quận trung tâm là cực kỳ đắt đỏ và chiếm tỉ trọng lớn trong tổng chi phí vận hành doanh nghiệp. 

Đối với văn phòng ảo, chi phí thuê chỉ bằng 1/10 so với văn phòng truyền thống, tiết kiệm lên đến 90%. Ngoài ra, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thuê.

Chi phí nhân sự

Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của văn phòng, bạn không thể mở một văn phòng mà không có nhân viên lễ tân.

Bạn quá chán nản với việc nhân viên lễ tân của mình thiếu chuyên nghiệp.

Bạn ngần ngại phải tốn thời gian đào tạo lại từ đầu hoặc đơn giản chỉ vì công ty bạn đang trong giai đoạn cần cắt giảm ngân sách nhân sự.

Dịch vụ lễ tân văn phòng ảo chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo thì nhân viên lễ tân văn phòng ảo cũng chính là nhân viên lễ tân, là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Vấn đề về chuyên môn và ngoại hình bạn tuyệt đối không cần phải lo lắng.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ này, bộ mặt doanh nghiệp được nâng cao, chi phí được cắt giảm đến mức tối đa. Giúp chủ doanh nghiệp không phải tính toán suy nghĩ nhiều.

Ngoài ra, sảnh tiếp khách chung, phòng họp sang trọng lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ. Góp phần tạo nên thành công 100% cho những buổi ký kết hợp đồng quan trọng của bạn.

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nên thuê văn phòng ảo hay không

Bạn là một Start-up mới khởi nghiệp, bạn không có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một trụ sở kinh doanh riêng, hay bạn là một công ty kinh doanh muốn có vị trí đẹp nhưng chi phí thấp. Vậy mô hình thuê văn phòng ảo chính xác là những gì bạn cần hướng đến. Văn phòng ảo với các lợi thế:

Tiết kiệm đến 90% chi phí đầu vào cho doanh nghiệp trẻ, hỗ trợ cắt giảm chi phí cho các doanh nghiệp đã và đang hoạt động

Bạn sẽ sở hữu ngay lập tức địa chỉ đăng ký kinh doanh và giao dịch rõ ràng, không những thế đó còn là những địa chỉ uy tín, cao cấp, tọa lạc tại trung tâm TP.HCM

Rút gọn được bộ máy nhân sự: lễ tân, an ninh,…..

Văn phòng ảo không nghi ngờ gì chính là câu trả lời đúng đắn cho mọi vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập và tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng.

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc uy tín, giá cạnh tranh tại Sabay Office

Khi quý khách hàng đến với Sabay Office thì mỗi dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp là một cơ hội được trở thành người bạn đồng hành trên con đường tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thông qua hình ảnh văn phòng hiện tại tại một trong hai tòa nhà cao cấp ở trung tâm quận Tân Bình – Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 100km đi kèm với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Dịch vụ văn phòng cho thuê văn phòng ảo là một giải pháp tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ đến Sabay Office để được tư vấn chi tiết và sở hữu ngay cho doanh nghiệp của mình một văn phòng làm việc uy tín, chất lượng ngay nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *