Văn phòng chia sẻ – Giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

VănTOP 3 đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Tân Bình phòng chia sẻ - Giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng đủ các yếu tố về văn phòng, không gian làm việc, trang thiết bị và tiện ích đi kèm văn phòng chia sẻ cũng bởi thế mà ra đời và được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Vậy dịch vụ này có những tiện ích gì mà được nhiều doanh nghiệp trẻ đón và sử dụng thì hãy cùng Sabay Office tìm hiểu nhé!

Văn phòng chia sẻ - Giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

Tại sao văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Văn phòng chia sẻ còn được biết đến với cái tên Co-working Space. Tên gọi của loại dịch vụ này đã thể hiện đầy đủ được nguyên lý hoạt động đó chính là không gian làm việc chung, chia sẻ cho nhau.

Mô hình dịch vụ này giúp cho các doanh nghiệp có không gian làm việc như ý muốn của mình, dù kinh phí không đủ để một mình có thể thuê căn phòng như vậy. Khi sử dụng loại văn phòng này doanh nghiệp của bạn sẽ cùng doanh nghiệp khác thuê khu vực làm việc, có bao nhiêu doanh nghiệp thì chia thành bấy nhiêu phần. Tuy là dạng văn phòng sử dụng chung nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn có không gian làm việc riêng, chỗ ngồi cá nhân đảm bảo tiện ích cho người sử dụng. Chỉ có một số khu vực chung như sảnh, wc,… là sẽ sử dụng chung với những doanh nghiệp khác.

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng trang thiết bị nội thất, máy móc văn phòng có sẵn tại địa điểm như: Máy in, Fax, máy chiếu, Internet, bàn ghế, phòng họp,lễ tân,phòng tiếp khách,…

Mô hình dịch vụ này được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp mới thành lập, vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư cho văn phòng lại còn có thể tối ưu hóa nguồn tài chính, giảm thiểu sự lãng phí và đủ lượng vốn xoay phòng. Ngoài ra loại hình dịch vụ này cũng rất phù hợp với đối tượng như các Freelancer, kiến trúc sư,nhà văn,….

Mức chi phí khi thuê văn phòng truyền thống, cho một doanh nghiệp duy nhất sử dụng các công ty đã cần bỏ ra một khoảng lớn kinh phí để chi trả cho dạng văn phòng cố định. Nhưng tùy khi mô hình chia sẻ văn phòng ra đời và được biết đến rộng rãi đã có thể giảm thiểu được mức chi phí thuê văn phòng cố định đó. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng này doanh nghiệp bạn cũng không cần chi trả thêm các nguồn chi phí phát sinh khác như tiền điện, nước, tiền thuê bảo vệ, mua sắm nội thất, trang thiết bị văn phòng, tiền trả lương cho lễ tân, phí gửi xe,….. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu cho một tháng để có thể sử dụng văn phòng và tất cả các tiện ích đi kèm tiện nghi như mong muốn. Chính vì thế đây chính là giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ - Giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

Nên thuê văn phòng chia sẻ ở đâu

Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thì ngay tại Sabay Office sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Vị trí tọa lạc của văn phòng nằm trên những khu vực trung tâm tại quận Tân Bình, ưu thế đặc biệt cần kể tới chính là gần sân bay. Với vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển qua lại bởi sự đa dạng các phương tiện giao thông, tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đường dài. Việc di chuyển tới sân bay để bay tới những thành phố lớn hay ra nước ngoài dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thị trường kinh tế tại khu vực sân bay cũng rất phát triển, đem tới cho bạn và doanh nghiệp của mình cơ hội thu hút khách hàng, tiếp cận nhanh chóng hiệu quả hơn, là một môi trường tiềm năng và thúc đẩy sự thành công trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *