Thuê văn phòng ảo – xu hướng mới trong nền kinh tế

Thuê văn phòng ảo - xu hướng mới trong nền kinh tế

Trong thời buổi kinh tế ngày càng hội nhập và sâu rộng hơn trong dòng chảy toàn quốc, việc lựa chọn văn phòng của các doanh nghiệp cũng dần thay đổi. Thay vì sử dụng những văn phòng truyền thống, việc sử dụng và thuê văn phòng ảo ngày một phổ biến hơn. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp trẻ, mới thành lập thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm chi phí.

Thuê văn phòng ảo - xu hướng mới trong nền kinh tế

Xu hướng mới trong nền kinh tế – thuê văn phòng ảo

Các doanh nghiệp trẻ, mới thành lập, cá nhân khi mới hình thành. Việc lựa chọn thuê văn phòng đặc biệt ở các thành phố lớn là một điều rất là khó khăn, với mức kinh phí có hạn việc lựa chọn một văn phòng có địa điểm tốt được xem là điều không thể. Các doanh nghiệp cần tìm kiếm cho mình nơi làm việc như mong muốn và chi phí rẻ, đầy đủ tiện nghi để quá trình phát triển kinh doanh có thể tập trung hết sức lực là mong muốn của những ai đang khởi nghiệp.

Việc thu hút khách hàng tiềm năng, cạnh tranh với đối thủ đều hướng tới mục đích tồn tại và thu lợi nguồn lợi nhuận cho công ty. Để có được những điều này thì vị trí của văn phòng làm việc và đặt địa chỉ công ty cũng là yếu tố không thể bỏ qua, góp phần trong những bước đầu phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên với thời buổi kinh tế hội nhập, phát triển như hiện nay việc tìm thuê được những văn phòng ở vị trí tốt ngày càng tăng cao, dẫn đến cung không đủ cầu khiến giá cả của văn phòng ngày một tăng. Đặc biệt đối những đô thị, thành phố lớn nhất toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Những vị trí văn phòng đẹp ngày càng khan hiếm và khó khăn hơn vì chi phí tăng cao, điều này dẫn tới việc ngân sách doanh nghiệp không đủ để thuê văn phòng cho công ty mình.

Với hiện trạng khan hiếm và đắt đỏ của văn phòng thì dịch vụ thuê văn phòng ảo ra đời, đánh dấu bước đi và xu hướng phát triển mới trong nền kinh tế lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Dịch vụ văn phòng ảo ra đời đã giúp cho nhiều doanh nghiệp mới thành lập có thể tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng vừa lại có thể có vị trí đặt doanh nghiệp đẹp. So với việc bỏ ra một số tiền lớn để thuê một mặt bằng tương tự theo lối văn phòng truyền thống, văn phòng ảo chỉ cần tốn 10-15% chi phí đó là đã có được vị trí đẹp.

Khi đầu tư một cho văn phòng truyền thống bạn sẽ phải ra ra vài chục triệu hoặc hơn đó tùy theo quy mô, vị trí của văn phòng. Văn phòng mới sẽ cần phải đầu tư thêm kinh phí để có thể mua sắm trang thiết bị, nội thất, đồ trang trí cho văn phòng đầy đủ tiện ích hỗ trợ quá trình làm việc dễ dàng hơn

Đối với văn phòng ảo doanh nghiệp bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đến vài triệu một tháng đã có thể sở hữu văn phòng và nhiều tiện ích đi kèm như: Nhân viên tiếp tân, đăng kí và thuê văn phòng gặp khách theo thỏa thuận, địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc văn phòng, …

Thuê văn phòng ảo - xu hướng mới trong nền kinh tế

Sabay Office đơn vị cho thuê văn phòng ảo xu hướng mới trong thị trường

Sabay Office hiểu được nhu cầu tiêu dùng của thị trường và nắm bắt được xu hướng tương lai đã đưa ra các dịch vụ văn phòng uy tín, chất lượng. Các gói dịch vụ văn phòng ảo với đầy đủ các tiện ích đi kèm mà không cần tốn thêm chi phí như mô hình: Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, phòng họp cho thuê,…. Phù hợp với mô hình doanh nghiệp mới thành lập. Hãy liên hệ ngay cho Sabay Office khi đang quan tâm và muốn lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp qua đường dây nóng 0903690166.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *