Nên thuê văn phòng ảo uy tín ở đâu?

Nên thuê văn phòng ảo uy tín ở đâu

Dịch vụ thuê văn phòng ảo hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp nhất là tại các trung tâm kinh tế lớn trên cả nước mà TPHCM và Hà Nội là những nơi tiêu biểu. Tuy nhiên, giữa một rừng công ty kinh doanh mô hình cho thuê này mọc lên như nấm sau mưa, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức nhất định để có thể thuê được một văn phòng phù hợp nhu cầu. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một loạt yếu tố mà bạn phải nắm được nếu muốn thuê một văn phòng chất lượng.

Nên thuê văn phòng ảo uy tín ở đâu?

Những yếu tố các doanh nghiệp cần chú ý khi thuê văn phòng

  1. Vị trí văn phòng

Vị trí sẽ đi kèm với giá tiền. Nếu văn phòng bạn chọn thuê ở khu vực càng gần trung tâm thì giá cả cũng sẽ tương ứng, cũng như bạn không thể muốn thuê văn phòng ngay các khu vực trọng điểm nhưng có giá thấp như ở Quận 9 hay Thủ Đức được.

Vậy còn cách nào khác hay không? Có nơi nào mà giá thuê thấp lại thuận tiện cho việc dễ dàng di chuyển ra trung tâm thành phố Sài Gòn? Quận Tân Bình có thể được cân nhắc. Hiện nay, Quận Tân Bình đang được khai thác nhiều về các mảng dịch vụ cho thuê văn phòng cố định, văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc. Tại đây, doanh nghiệp vưa và nhỏ có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng di chuyển đến các nơi trọng tâm kinh tế mà không mất qua nhiều thời gian.

Đa phần văn phòng cho thuê tại Tân Bình có vị trí nằm trên các tuyến đường Trường Sơn, đường Bạch Đằng, Hồng Hà, Lam Sơn,… tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng dịch vu, công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển qua các khu vực lân cận.

  1. Dịch vụ, tiện ích văn phòng cung cấp

Các dịch vụ cơ bản của một văn phòng ảo như bảo vệ, lễ tân, thư ký… là những yếu tố bạn cần quan tâm hơn hết. Điều này giúp bạn có thể thuận lợi điều hành cuộc họp hay bất kỳ một công việc quan trọng nào trong văn phòng đó mà không bị giới hạn bởi tác nhân ngoại cảnh. Bên cạnh đó còn giúp mang lại sự sang trọng tiện nghi cho văn phòng. Hơn nữa, bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng chất lượng phục vụ của văn phòng ảo.

Nên thuê văn phòng ảo uy tín ở đâu?

  1. Thủ tục trước khi thuê

Hiện có rất nhiều các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng ảo phục vụ mục đích cá nhân của mình. Dù vậy, loại hình này lại chưa được tạo một khung pháp lý rõ ràng. Ảnh hưởng nhiều đến các start up mới kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng như các cơ quan chức năng gặp không ít khó khăn trong việc xử lý sai phạm khi thuê văn phòng ảo.

Điểm cần phải biết là thuê văn phòng ảo khác với thuê nhà, thuê phòng trọ hoặc thuê đất kinh doanh vì thời gian thuê chỉ trong một thời gian ngắn và có thời gian thuê cụ thể. Đây vừa là ưu và nhược điểm nếu bạn không có kiến thức, Chính vì vậy, để tránh những sai sót trong khi tìm thuê các văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết trước khi thuê

Địa chỉ: SABAY BUILDING

SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 05 Cửu Long, P.2, Q.TB

SABAY OFFICE – 100a Yên Thế, P.2, Q. TB

SABAY OFFICE – 288 Phạm Văn Hai, P.5, Q .TB

SABAY OFFICE – 427 Trường Chinh, P14, Q. TB

SABAY OFFICE – 21K Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.PN

SABAY OFFICE – 140B Nguyễn Văn Trổi, P8, Q. PN

SABAY APARTMENT – 09 Cửu Long, P2, Q. TB

SABAY APARTMENT – 50/17 Trường Sơn, P2, Q. TB

SABAY APARTMENT – 25/17/19 Cửu Long, P2, Q. TB

Gmail: sabaysabayhome@gmail.com

Sđt: 0903690166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *