Văn phòng ảo quận Tân Bình miễn phí đăng ký địa chỉ kinh doanh

văn phòng ảo quận tan binh

Cụm từ “văn phòng ảo” không còn quá xa lạ với người Việt Nam ngày nay Văn phòng ảo quận tan binh hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt các cơ sở vừa và nhỏ.

văn phòng ảo quận tan binh
văn phòng ảo quận tan binh

Hiểu về định nghĩa văn phòng ảo

Văn phòng ảo (Virtual Office) là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giúp tiết kiệm 90% chi phí và tăng 800% hiệu quả trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo có đầy đủ tiện nghi, giá cả lại hợp túi tiền hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống. Phù hợp với các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp ít vốn. Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo rất phổ biến tại tất cả các quận của TPHCM.

Văn phòng ảo là một thuật ngữ không quy định ở trong văn bản pháp luật mà được phát sinh theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Được gọi là văn phòng ảo vì chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu của văn phòng. Và chủ dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp thuê 1 văn phòng để làm trụ sở doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ rất phù hợp cho các doanh nghiệp không làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại địa điểm đó. Nhưng cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý đăng lý kinh doanh. Đồng thời, mong muốn có một địa chỉ tên tuổi để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác.

Tại sao nên chọn quận Tân Bình làm nơi đặt văn phòng kinh doanh?

Quận Tân Bình hiện là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và tích cực, nhiều xu hướng mô hình kinh doanh tiềm năng trong tương lai. Tại đây, doanh nghiệp luôn được đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết.

Quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn. Có thể kể đến Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại – Văn hóa Lạc Hồng… Theo đà phát triển, các doanh nghiệp cũng chuyển hướng đặt trụ sở tại quận Tân Bình. Để tối ưu chi phí và lợi ích, xu hướng sử dụng văn phòng ảo quận Tân Bình đang ngày càng gia tăng.

văn phòng ảo quận tan binh
văn phòng ảo quận tan binh

Lựa chọn thuê văn phòng ảo quận tan binh tại Sabay Office miễn phí đăng Ký kinh doanh

Thuê văn phòng ảo quận tan binh tai Sabay Office bạn sẽ được miễn phí đăng kí địa chỉ kinh doanh, làm việc. Một tiện ích nổi bật nữa là hầu hết các văn phòng này đều nằm ở trung tâm hoặc những tòa nhà chuyên nghiệp và sang trọng. Thuê văn phòng tại vị trí trung tâm gần đường lớn và có nhiều tiện ích có sẵn, doanh nghiệp sẽ sở hữu địa chỉ lý tưởng để đăng ký trụ sở kinh doanh. Do đó, sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp khách hàng và trao đổi công việc.

Với địa chỉ thuê văn phòng ảo quận tan binh uy tín bạn sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm thành phố. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng chi phí mỗi tháng so với thuê văn phòng truyền thống, sử dụng đầy đủ các tiện ích giống như thuê văn phòng trọn gói, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty thông qua địa chỉ đẹp ngay trung tâm quận Tân Bình. Cùng với đội ngũ lễ Tân chuyên nghiệp thay mặt doanh nghiệp nhận thư từ, bưu phẩm và đón tiếp khách hàng

Hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Gmail: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0903690166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *