Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm

Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm

Hiện nay các công ty về dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng xuất hiện nhiều và phát triển hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cá nhân lập nghiệp, doanh nghiệp trên thị trường. Văn phòng ảo cũng vì thế mà xuất hiện, tăng thêm cho những ai có nhu cầu sử dụng văn phòng một sự lựa chọn mới và hiện đại hơn. Vậy bạn đã biết được đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TP. HCM là đơn vị nào hay chưa? Theo dõi bài viết để biết được điều đó nhé!

Văn phòng ảo và những điều cần biết

Văn phòng ảo hay còn được gọi là văn phòng 0m2, với đầy đủ những tiện ích đi kèm và phù hợp với túi tiền của nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Mô hình văn phòng này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay là các Startup ít vốn, các công ty nước ngoài và đa quốc gia sử dụng để làm địa chỉ kinh doanh.

Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm
Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm

Các công ty startup trong những khoảng thời gian đầu không có được một nguồn đầu tư lớn để chi trả cho văn phòng thì việc sử dụng văn phòng ảo sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp ấy có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Các công ty nước ngoài cũng hoàn toàn có thể sử dụng văn phòng ảo nhằm mục đích để thăm dò thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Hay các doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường nhưng lại chưa có đủ kinh phí để thuê  cho mình một văn phòng riêng.

Việc thuê văn phòng ảo với giá rẻ phù hợp với rất nhiều các công ty có các đặc điểm trên, nhằm cắt giảm  các vấn đề  về chi phí thuê đắt đỏ của các văn phòng truyền thống, đặc biệt là những văn phòng có vị trí đẹp và nằm tại khu vực trung tâm.

Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp chưa thực hiểu rõ về mô hình cho thuê văn phòng ảo này còn băn khoăn về tính pháp lý của dịch vụ.  Tính pháp lý của mô hình này là có bởi:

Dựa theo điều 43 Luật Doanh nghiệp năm 2014 đã quy định:

Điều 43. Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Vậy nên theo quy định của nhà nước đề ra  thì trụ sở chính của doanh nghiệp chỉ cần là doanh nghiệp đã có địa điểm liên lạc bất kì đâu trên lãnh thổ của Việt Nam. Có địa chỉ xác định bao gồm từ số nhà, ngách, hẻm, phường, huyện, quận,… và phải được đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm
Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại tphcm

Cho thuê văn phòng ảo thành phố Hồ Chí Minh

Sabay Office là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mà bạn không thể bỏ qua, khi mong muốn có được địa chỉ kinh doanh tại những khu vực đắc địa vfa trung tâm của thành phố. Đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ văn phòng chất lượng và uy tín với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trên lĩnh vực văn phòng.

Những dịch vụ tại Sabay Office đều có những tiện ích đi kèm vô cùng hấp dẫn và chi phí thuê lại vô cùng phải chăng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng. Chính vì thế đem lại sự hài lòng cho tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và chiếm được lòng tin tưởng của nhiều khách hàng khác nhau.

Liên hệ trực tiếp cho Sabay Office qua Hotline: 0903690166 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đơn vị.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được văn phòng ảo có vị trí tốt và giá cả phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *