Văn Phòng Ảo Quận Tân Bình Mang Đến Những Lợi Ích Gì?

van-phong-ao-quan-tan-binh

Bên cạnh vị trí thuê văn phòng ảo quận 1 và quận 3, thì văn phòng ảo quận Tân Bình cũng đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng quan tâm. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về lợi ích khi thuê văn phòng ảo quận Tân Bình, thì mọi người đọc bài viết dưới đây của SABAY OFFICE.

van-phong-ao-quan-tan-binh

Có vị trí đắc địa

Mọi người thường lựa chọn những địa chỉ kinh doanh ngay tại trung tâm thành phố hoặc khu vực có tuyến đường giao thông nhộn nhịp. Ngay tại địa chỉ quận Tân BÌnh, với vị trí thuận lợi, gần sân bay quốc tế lớn nhất phía Nam. Do đó, văn phòng ảo quận Tân Bình chắc chắn sẽ đem đến những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Vì đây là nơi có nền kinh tế khu vực phát triển. Bên cạnh đó là thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ và sôi nổi xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển và tiếp cận nhiều đối tác và khách hàng trong tương lai.

Văn phòng ảo quận Tân Bình đem đến dịch vụ hoàn hảo

  • Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tân Bình, sẽ được cung cấp một địa chỉ uy tín để đăng ký kinh doanh. Gặp gỡ, tiếp đón đối tác hay khách hàng trong và ngoài nước. 
  • Đem đến nhiều giải pháp văn phòng tiện lợi
  • Được đầu tư lỹ lưỡng về không gian làm việc và tiếp khách
  • Trang thiết bị tiếp khách sang trọng, chuyên nghiệp
  • Các phòng họp lớn, đảm bảo một địa điểm tổ chức yên tĩnh, đầy đủ trang thiết bị và hệ thống âm thanh chất lượng cao.
  • Lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có giá thuê hấp dẫn

Là một trong những khu vực sở hữu hoạt động giao thương dẫn đầu thành phố. Thuê văn phòng ảo quận Tân Bình đảm bảo cung cấp vị trí kinh doanh đắc địa và dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp. So với giá thuê loại văn phòng như này quận 1 và 3 thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho văn phòng quận Tân Bình thấp hơn so với 2 khu vực trên.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, văn phòng cho thuê ngày càng khan hiếm. Do đó chi phí thuê văn phòng ở quận Tân Bình là tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình phổ biến hiện nay

Văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon 2 Building

van-phong-ao-quan-tan-binh-5

Văn phòng cho thuê Saigon Building 2 chính thức đi vào hoạt động từ Quý 3/2021. Là một đơn vị cung cấp cho thuê văn phòng nổi bật trên thị trường văn phòng quận Tân Bình. Tòa nhà sở hữu vị trí đắt giá, ngay khu vực dân cư sầm uất. Khu hành chính của quận Tân Bình cũng như những ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Văn phòng ảo tại Hải Âu Building

van-phong-ao-quan-tan-binh-4

văn phòng ảo quận Tân Bình tại Hải Âu Building tọa lạc tại tòa nhà Hải Âu trên đường Trường Sơn. Tòa nhà có vị trí liền kề Sân Bay Tân Sơn Nhất, thời gian di chuyển từ văn phòng đến Sân bay chỉ mất ít phút. Với vị trí đắc địa này, văn phòng đại diện tại Hải Âu Building mang đến lợi thế kinh tế lớn và nhiều lợi ích thuận tiện cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc quan hệ quốc tế.

Văn phòng ảo tại SABAY OFFICE

van-phong-ao-quan-tan-binh-3

SABAY OFFICE là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại Tân Bình. Là đơn vị cung cấp dẫn đầu phân khúc văn phòng cho thuê hàng đầu Sân Bay Tân Sơn Nhất. Với vị trí đắc địa, sự chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm và quản lý hệ thống hơn 20,000 m2 văn phòng cho thuê, thương mại và dịch vụ. SABAY 427 Trường Chinh, SABAY 11A Hồng Hà, SABAY 05 Đồng Nai, SABAY 9 Cửu Long, SABAY 5 Cửu Long, SABAY 288 Phạm Văn Hai, SABAY 100a Yên Thế, SABAY 54 Phổ Quang, SABAY 21K Nguyễn Văn Trỗi, SABAY 140B Nguyễn Văn Trỗi. Đảm bảo đem đến dịch vụ văn phòng ảo cho mọi khách hàng.

Văn phòng ảo tại Hà Đô Building

van-phong-ao-quan-tan-binh-2

Hà Đô Building cũng tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Sơn. Nằm đối diện Sân bay, bạn chỉ cần đi bộ 2 phút và lái xe trong 1 phút là đến cửa chính. Chính vì vậy mà văn phòng cho thuê tại Hà Đô Building nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp, văn phòng luôn hết mặt bằng, giá thuê cao hơn những tòa nhà khác cùng khu vực.

Với những ưu điểm về việc thuê văn phòng ảo quận Tân Bình mà SABAY OFFICE  cung cấp. Với hy vọng đem đến những quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp. Cũng như cung cấp thêm những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ở quận Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *