Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Thuê văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín tphcm

Văn phòng ảo mới du nhập vào Việt Nam nhưng nó đã không còn quá xa lạ với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây được xem là loại hình cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu trên nhiều nước, nhưng tại Việt Nam thì loại hình này mới được các doanh nghiệp quan tâm những năm gần đây. Một hình thức văn phòng đại diện giao dịch, tại đây các thông tin liên lạc được tiếp nhận, tập hợp lại và chuyển đến văn phòng thực tế.

Nhu cầu văn phòng cho thuê hiện nay đang có xu hướng tăng tại Tp HCM
Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Những ưu điểm nào của dịch vụ văn phòng ảo

Ưu điểm đầu tiên cần nói đến của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đó chính là tiết kiệm được chi phí. Giá thuê của văn phòng ảo cực kì rẻ, với chi phí thấp chúng ta có thể sử dụng được địa chỉ tại khu vực trung tâm thành phố. Địa chỉ văn phòng nằm tại vị trí đắc địa, toà nhà lớn thì sẽ rất dễ cho chúng ta quảng bá thương hiệu, nâng cao vị trí của chúng ta trong lòng khách hàng.

Bạn không cần tốn chi phí mua sắm, sửa chữa, thiết kế văn phòng nhưng vẫn có thể sử dụng được các tiện nghi sang trọng tại đó. Khu vực tiếp khách, lễ tân, wifi…. Đều hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp chúng ta không cần quan tâm, lo lắng về vấn đề sắm sửa các trang thiết bị, nội thất văn phòng, vừa giảm bớt gánh nặng về tài chính và không cần phải lên kế hoạch trang trí, thiết kế văn phòng như thế nào.

Dịch vụ văn phòng ảo là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp đang thiếu nguồn vốn nhưng vẫn muốn đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu qua hình ảnh chuyên nghiệp. Văn phòng ảo có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu của doanh nghiệp so với văn phòng thực tế. Đây có thể là sự lựa chọn tốt cho một số doanh nghiệp.

Tiện ích và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thế nào?

Khi chọn cho thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn, bắt buộc phải có cho một gói cho thuê đó là:

Lễ tân đón tiếp khách hàng, nghe gọi điện thoại

Phòng họp.

Vị trí đặt bảng tên 

Số điện thoại và các địa chỉ nhận thư.

Chỗ ngồi, số fax….

Về cơ bản thì giá của dịch vụ văn phòng ảo không cao và nó có sự liên quan đến tiện ích. Việc bạn chọn đúng các tiện ích phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá về chi phí.  

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp các dịch vụ giá rẻ và bạn phải cẩn trọng. Bởi lẽ, đây là chiêu trò lôi kéo khách hàng. Một khi bạn sử dụng tới các dịch vụ khác thì giá của nó sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Vì thế, bạn cần cẩn trọng để thuê được dịch vụ tốt, giá tốt nhất nhé!

Giá cho thuê văn phòng quận tân bình mùa dịch
Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Có nên chọn cho thuê văn phòng ảo hay không?

Đây là câu hỏi mà chúng ta không thể nào trả lời một cách chung chung, đại khái. Nếu xét về ưu điểm của loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì sẽ có một số Doanh nghiệp phù hợp một số doanh nghiệp thì không.

Tuy nhiên, nếu Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn thuê địa chỉ văn phòng đắc địa, đầy đủ, tiện nghi thì văn phòng ảo được xem là lựa chọn sáng suốt. Nếu doanh nghiệp chúng ta đủ khả năng, đủ ngân sách để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống thì chúng ta nên ưu tiên thuê văn phòng truyền thống hơn là văn phòng ảo. Dù văn phòng ảo giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm chưa khắc phục được.

Doanh nghiệp bạn nên xem xét thật kỹ các yếu tố nào cần thiết cho doanh nghiệp mình, loại hình văn phòng nào mang đến cho nhân viên sự thoải mái nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì liên hệ ngay Sabay Office để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *