Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình mang đến lợi thế gì cho Doanh nghiệp

Để thuê văn phòng giá rẻ  hiện nay đối với Doanh nghiệp cũng không hề khó khăn, thế nhưng làm sao để kiếm được văn phòng làm việc vừa rẻ vừa vị trí đắc địa, thông thoáng, thoải mái đi lại, thuận tiện cho nhân viên là điều không hề dễ dàng chút nào? Hiện nay với sự du nhập nhiều hình thức cho thuê văn phòng khác nhau đã khiến cho Doanh nghiệp chuyển hướng và tìm ra một phương pháp thuê văn phòng cực kì tiết kiệm chi phí cũng như tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ
Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Tại sao hiện nay nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Khi Doanh nghiệp thuê văn phòng giá rẻ lại được đáp ứng nhiều tiện ích, nhiều lợi thế trong khi chi phí lại vô cùng mềm dẻo, vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao hầu hết các Doanh nghiệp lại chọn thuê như vậy:

Nguồn lực tài chính là mối quan tâm số một hàng đầu

Nếu ngân sách công ty còn hạn hẹp thì vấn đề càng phải tính toán là chi phí, để sử dụng dòng tiền sao cho hợp lý là vô cùng cần thiết. Đối với chi phí thuê văn phòng thường được kí với thời hạn ít nhất là 6 tháng. Và phải đặt cọc trước 3 tháng tiền thuê. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị trước tiền thuê ít nhất là 4 tháng. Chưa kể nếu chọn nơi làm việc đẹp, đắc địa, hạng sang thì con số bỏ ra không hề ít đâu đấy.

Vị trí văn phòng cho thuê

Vị trí gần trung tâm thành phố là vị trí lý tưởng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Lợi thế gần trung tâm sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Họ sẽ dễ dàng tìm đến bạn để liên hệ và hợp tác. Tuy nhiên văn phòng gần trung tâm thường có giá thuê khá cao và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng chi trả. Đặc biệt là với quy mô doanh nghiệp nhỏ và vừa với tiềm lực tài chính hạn chế.

Vị trí xa trung tâm thì gây ra nhiều bất tiện trong vấn đề giao thông. Nếu bạn thường xuyên phải đi đến những khu vực hành chính – kinh tế thì đây là 1 điểm vô cùng bất lợi. Mất nhiều thời gian cho việc di chuyển cũng sẽ làm chậm trễ tiến độ công việc. Chưa kể việc đặt văn phòng xa trung tâm cũng có thể làm giảm cơ hội tuyển dụng nhân tài cho doanh nghiệp.

Quy mô văn phòng

Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa thì nên chọn văn phòng diện tích phù hợp để tối ưu ngân sách. Diện tích quá lớn so với quy mô sẽ gây lãng phí vô ích. Tuy nhiên nếu cân nhắc đến tiềm năng phát triển của doanh nghiệp thì cần tính toán thật cẩn thận. Bởi vì quy mô doanh nghiệp của bạn có thể sẽ tăng trong thời gian ngắn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải chuyển văn phòng thường xuyên do doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng.

Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ
Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Những loại văn phòng cho thuê giá rẻ hiện nay

Văn phòng chia sẻ – văn phòng trọn gói

Văn phòng chia sẻ  là loại hình thức thuê văn phòng giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là một địa điểm cho phép nhiều công ty sở hữu hoặc quản lý. 

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng có thật, được chủ đầu tư cung cấp cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký địa chỉ kinh doanh. 

Chỗ ngồi làm việc

Bạn chỉ cần một không gian thực sự riêng tư để có thể làm việc? Vậy thì dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc sẽ dành cho bạn. Đúng với tên gọi của mình, dịch vụ này đem đến cho bạn những tiện ích mang tính cá nhân.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ, đầy đủ tiện nghi
Lý do khiến nhiều Doanh nghiệp chuyển hướng chọn thuê văn phòng giá rẻ

Những ưu điểm khi thuê văn phòng giá rẻ được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn

Thuê văn phòng giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí: Là ưu điểm nổi bật nhất, vượt trội nhất của loại hình văn phòng này. Khi doanh nghiệp đã thuê văn phòng, chỉ cần đi đến và bắt đầu công việc mà không cần lo lắng về nội thất, trang trí hay nhân sự trực ban… Bởi tất cả mọi thứ, từ nội thất hiện đại, trang thiết bị phục vụ nhu cầu công việc, thuận lợi trong quá trình làm việc… đều được phía công ty cho thuê văn phòng cung cấp đầy đủ.

Tốn ít thời gian, công sức: Nếu bạn phải tốn thời gian đi tìm kiếm văn phòng, cân đong đo đếm sao cho hợp chi phí, phù hợp nhu cầu cty của mình thì thuê văn phòng giá rẻ sẽ tiết kiệm được cả tiền bạc, thời gian và công sức để tân trang, thiết kế văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được làm việc trong môi trường hiện đại, tiện nghi và đa dạng các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Địa điểm thuộc khu trung tâm: Nên dễ dàng hơn trong việc giao thương, thuận tiện đi lại trong quá trình làm việc.

Thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp: Đối với loại hình thức thuê văn phòng giá rẻ này lại khá phù hợp với nhiều các doanh nghiệp Startup, công ty quy mô nhỏ, ít nhân viên… mà vẫn đảm bảo tiêu chí: giá thành rẻ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

Mô hình làm việc thân thiện: Một hình thức “mở” mới du nhập vào Việt Nam, đã và đang tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp với nhau. Giúp mỗi cá nhân khi có nhu cầu có thể ngay lập tức tiếp cận nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Ngoài ra, trong quá trình thuê văn phòng giá rẻ, Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên pháp lý của đơn vị cho thuê sẽ giúp quý khách hàng trong việc hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký kinh doanh nhất nhất và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên dịch vụ sẽ cung cấp những tiện ích chất lượng nhất nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt nhất trong suốt thời gian đặt văn phòng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *