TOP 5 ưu điểm khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên hay không sử dụng văn phòng ảo? Thì hãy cùng tìm hiểu ngay những lợi ích của loại hình dịch vụ này mang lại để có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn nhé! Văn phòng ảo là mô hình đem lại nhiều lợi ích, không thể phủ nhận sử dụng văn phòng giao dịch, sau đây là 5 ưu điểm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng/có sử dụng văn phòng ảo hay không. 

TOP 5 ưu điểm khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Tính linh hoạt và tiện lợi tại văn phòng ảo

Khi thuê văn phòng ảo bạn và nhân viên của mình hoàn toàn có thể làm việc từ xa mà không lo lắng chậm trễ việc khi có thông tin đến văn phòng. Dù bạn đang ở nhà hay ra cafe ngồi làm việc, hoặc đang đi trên đường, bạn vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu công việc phát sinh, thay vì cả ngày phải ở văn phòng đợi thông tin để xử lý.

Tính chuyên nghiệp

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn hình ảnh của một doanh nghiệp hoàn chỉnh, hiện đại, và có nhân sự tiếp nhận thông tin và chuyển thông tin đến bạn ngay. Vì vậy, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đã không còn phụ thuộc vào nỗi lo “bạn đang làm việc ở đâu”, mà chỉ còn là bạn làm việc thế nào. 

Việc giảm tải gánh nặng này không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tập trung vào các yếu tố cốt lõi để kinh doanh hiệu quả, mà còn thu hút được nhiều đối tác, khách hàng hơn thông qua địa chỉ đẹp ở một tòa nhà lớn trung tâm – thay vì nhà phố trong các con hẻm xa.

Tính rủi ro kinh doanh được giảm thiểu

Không chỉ riêng các công ty khởi nghiệp, bất cứ doanh nghiệp nào tiềm kiếm và đầu tư mở văn phòng làm việc đều có những bước đầu khó khăn. Doanh nghiệp sẽ phải tiêu rất nhiều tiền trước khi nhận được khoản doanh thu đầu tiên của mình.

Bạn có thể xem xét khoản chi phí cho nội thất của văn phòng và các trang thiết bị khác. Một là đầu tư ban đầu, hai là phải bảo trì, sửa chữa định kỳ hoặc khi có hư hỏng phát sinh. Đồng thời, những tiện ích này sẽ chiếm một phần không nhỏ diện tích mà bạn phải thuê rất nhiều tiền hàng tháng.

Rõ ràng, thuê văn phòng ảo là giải pháp để bạn dùng vốn của mình để thực hiện các hoạt động tạo doanh thu, thay vì phải đổ trong các tài sản cố định và khấu hao lại hàng tháng. Doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều hơn những cơ hội để bước chân vào thị trường lớn hơn và đa dạng hơn dịch vụ của mình để đáp ứng với nhu cầu thị trường.

Và hơn thế nữa, bạn lại có thể thiết lập các văn phòng ảo khác ở các thị trường mới và phải triển sự hiện diện của doanh nghiệp mình tại đây. Bên cạnh giảm thiểu rui ro, doanh nghiệp bạn còn được tối ưu chi phí.

Những sai lầm cần tránh khi thuê văn phòng làm việc Doanh nghiệp nên lưu ý
TOP 5 ưu điểm khi thuê văn phòng ảo tại Sabay Office

Tiết kiệm tiền thuê văn phòng

Mô hình văn phòng ảo là loại hình dịch vụ hiệu quả cho các doanh nghiệp start up, hoặc cần giảm các chi phí không cần thiết để tập trung kinh doanh.

Đây là lợi thế lớn nhất của việc có văn phòng ảo. Tuy đã có đề cập một vài khía cạnh ở trên, nhưng phải nhắc lại và làm rõ hơn vì tiết kiệm thực sự là thế mạnh cho những doanh nghiệp chọn loại hình văn phòng ảo. Ngoài tiền thuê văn phòng, còn có các chi phí khác liên quan đến văn phòng bao gồm nội thất, các tiện ích như điện, nước, wifi… Bạn cũng phải xem xét đến chi phí các văn phòng phẩm cần thiết hàng tháng, và không quên các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in và điện thoại bàn… Với văn phòng ảo, bạn sẽ tiết kiệm được tiền thuê văn phòng cùng với các chi phí trên nhưng vẫn có được một địa chỉ thật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *