Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe

Nhu cầu văn phòng cho thuê hiện nay đang có xu hướng tăng tại Tp HCM

Cho thuê chỗ ngồi làm việc đang được xem là một giải pháp mới tuyệt vời đối với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khi cần tìm một không gian làm việc hiện đại, có đầy đủ các tiện nghi và được trang bị các trang thiết bị văn phòng nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí. Một giải pháp tiện cả đôi đường vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo không gian làm việc thoải mái, vừa tăng năng suất hoạt động của nhân viên.

Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe
Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe

Nếu bạn muốn biết lý do vì sao nên thuê chỗ ngồi làm việc chứ không đến các quán Cafe, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 lợi ích không thể chối cãi sau đây:

Được sở hữu tiện ích Full – Time

Nếu bạn tìm một quán Cafe với yêu cầu nơi đó phải có ổ sạc cho điện thoại, máy tính và tiếp theo là chọn nơi yên tĩnh, mát mẻ thì tất nhiên sẽ có rồi, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại sự yên tĩnh và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Khi thuê chỗ ngồi làm việc, bạn có thể bỏ qua các yếu tố đó vì ổ sạc là thứ được trang bị khắp nơi, chưa kể các thiết bị tiện ích mà quán Cafe không thể có được như: máy Fax, máy Photo, nước miễn phí, điều hoà, giữ xe miễn phí,… đặc biệt không gian thoải mái, yên tĩnh là điểm cộng mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mang lại.

Chưa kể đến, khi đi Cafe bạn sẽ chỉ có thể ngồi tại một chỗ không dám đi đâu vì sợ mất đồ, còn tại các văn phòng chuyên nghiệp thì không lo vấn đề này. Và để chọn được một quán nước Cafe ưng ý bạn phải bỏ ra chi phí ngày càng cao do sự tăng giá, trong khi tại văn phòng ta sẽ có nước nóng/lạnh miễn phí.

Một không gian làm việc chuyên nghiệp và đầy thoải mái

Với nhiều người, quán Cafe có thể là nơi làm việc lý tưởng nhưng với những ngày đông khách một chút thì nó chẳng khác nào thảm hoạ đâu đấy, bạn sẽ khó có thể tập trung cho công việc của mình. Đặc biệt đối những công việc cần khả năng tập trung cao độ như: viết lách, thiết kế, xử lý sổ sách,… thì đúng là cơn ác mộng đấy, thế nên một không gian thoải mái, yên tĩnh đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn là điều rất cần thiết đấy nhé!

Còn thuê chỗ ngồi làm việc thì hoàn toàn yên tĩnh, do đây là không gian làm việc chung, chuyên nghiệp và sẽ không ai phát ra dù chỉ một tiếng động bất kỳ. Đồng nghiệp lịch sự, thân thiện, đảm bảo tiêu chí ứng xử, quả là một nơi phù hợp để ta tập trung phải không nào! Từ đó cũng giúp bạn nâng cao năng suất làm việc tốt hơn cho mình đấy!

Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe
Lý do nên lựa chọn cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì quán Cafe

Hỗ trợ và tăng khả năng học hỏi

Khi làm việc tại môi trường văn phòng chuyên nghiệp, ta có thể mở rộng được các mối quan hệ của mình, giao lưu trò chuyện với nhiều đồng nghiệp các công ty khác. Đây chính là cơ hội mà mô hình Cho thuê chỗ ngồi làm việc mang lại, vì bạn có thể học hỏi nhiều hơn, tập làm quen với môi trường công sở và không lo bị bở ngỡ khi làm việc sau này. Chưa kể khi cần thiết, ta có thể họp hành Online chung với những Freelancer khác, trao đổi công việc qua điện thoại cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn khi đến các quán Cafe, bạn sẽ chỉ có thể nhìn vào màn hình Laptop của mình mà thôi, không dám mở miệng nói chuyện vì xung quanh ai cũng đang làm việc riêng hết cả. Còn nếu có nói chuyện hay trao đổi cũng chưa chắc đã có chất lượng tốt vì quán Cafe thường sẽ rất ồn ào, nếu bạn ngồi cả ngày thì đây không phải là ý hay đâu.

Vậy nên những lý do trên, bạn hãy xem xét xem nên chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hay ra quán Cafe làm việc nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *