Lợi ích văn phòng chia sẻ là gì?

Tìm thuê văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh khó hay dễ?

Văn phòng chia sẻ hiện nay đang là mô hình làm việc theo hướng không gian làm việc chung nhưng có sự gắn kết, chia sẻ về công việc và ý tưởng. Đây cũng là mô hình kinh doanh mới, khác với những văn phòng truyền thống trước đây do các thành viên dù cùng làm trong một văn phòng nhưng lại không chung một công ty, đến từ nhiều tổ chức, ngành nghề khác nhau. Nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích văn phòng chia sẻ là gì?
Lợi ích văn phòng chia sẻ là gì?

Phục vụ được hầu hết đối tượng khách hàng

Vì mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh nên nó mang đến nhiều lợi ích cho những đối tượng sau:

Các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu nhân sự bằng việc sử dụng các nguồn lực và nguồn tài nguyên có sẵn.

Ban lãnh đạo hoặc nhân viên không thường xuyên trực tiếp làm việc tại văn phòng, thường xuyên đi công tác… văn phòng chia sẻ là phù hợp.

Chuẩn bị thành lập doanh nghiệp hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp.

Công ty trong nước hoặc nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoặc thăm dò thị trường.

Nhóm dự án hoạt động cần môi trường làm việc độc lập, hiện đại.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn, tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ để lựa chọn đơn vị phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu, sự thuận tiện.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự

Là những lợi ích thiết thực nhất, dễ nhìn ra nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Tân Bình. Không cần bỏ ra khoản chi phí lớn thuê văn phòng, đội ngũ lễ tân, bảo vệ, tạp vụ… không cần chi phí cho trang thiết bị, các khoản phát sinh… mà vẫn sở hữu văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp.

Tăng nhận diện thương hiệu, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Khi bạn sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm của các quận giúp mọi cuộc giao dịch, gặp gỡ trở nên dễ dàng hơn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao vị trí trong mắt đối tác.

Một số những lợi ích đi kèm

Với tên Doanh nghiệp, logo Doanh nghiệp được đặt tại vị trí trang trọng, hiển thị trên bảng điện tử giúp khách hàng – đối tác dễ dàng nhận biết và tin tưởng hơn.

Khi khách hàng – đối tác đến làm việc sẽ được tiếp đón, hướng dẫn nhiệt tình.

Sử dụng miễn phí các trang thiết bị và tiện ích 

Tại văn phòng chia sẻ bạn sẽ được phục vụ miễn phí các trang thiết bị & tiện ích như: Phòng họp, phòng tiếp khách, máy in, tủ hồ sơ cá nhân, bàn ghế, máy in, máy photo, máy scan, máy lạnh, wifi tốc độ cao, bình nước nóng lạnh…

Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang lại cho doanh nghiệp 
Lợi ích văn phòng chia sẻ là gì?

Được trải nghiệm không gian làm việc cao cấp, hiện đại

Văn phòng chia sẻ được thiết kế theo không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích. Do đó, sử dụng mô hình này bạn sẽ được tiếp cận những tiện ích linh hoạt của một văn phòng cao cấp mà chi phí vô cùng tiết kiệm.

Chỗ ngồi làm việc chung giải quyết địa chỉ giao dịch

Khi sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ này, bạn sẽ có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh, giao dịch “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố Tân Bình – có vị trí chiến lược quan trọng.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ giao dịch chính thức của công ty với đối tác, khách hàng. Chắc chắn, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *