Thuê văn phòng ảo giải quyết nhu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình mang đến lợi thế gì cho Doanh nghiệp

Một quy luật từ xưa đến nay, diện tích văn phòng thuê càng lớn thì đi đôi với chi phí phải trả hàng tháng sẽ càng cao. Thế nhưng, đối với những công ty có số lượng nhân viên văn phòng không nhiều, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các công ty đang chuyển hướng hoạt động theo hình thức work from home, thì việc chọn thuê văn phòng có diện tích rộng lớn là không cần thiết và khá phung phí. Vì vậy, loại hình văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn tối ưu chi phí cho bạn. Vậy thuê văn phòng ảo sẽ mang đến những ưu điểm như thế nào?

Nhu cầu văn phòng cho thuê hiện nay đang có xu hướng tăng tại Tp HCM
Thuê văn phòng ảo giải quyết nhu cầu cần cho doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì

Thuê văn phòng ảo giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành

Khi Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo các công ty không chỉ trả khoản phí thuê mặt bằng hằng tháng mà họ còn phải tốn thêm những khoản tiền khác như: chi phí đầu tư cho trang thiết bị ban đầu, chi phí vận hành tòa nhà văn phòng,…diện tích văn phòng càng lớn thì số tiền phải bỏ ra càng nhiều. Nếu đối với Doanh nghiệp mới thành lập hay Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây cũng chính là vấn đề cần được giải quyết.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, nguồn vốn ban đầu khá hạn chế, nếu quá phung phí vào khoản chi cho mặt bằng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành công ty. Thế nên, chọn văn phòng ảo phù hợp với số lượng nhân viên công ty sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành để tập trung nguồn vốn cho các mục đích quan trọng hơn.

Tạo nên một môi trường làm việc gắn kết nội bộ

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên môi trường gắn kết nội bộ công ty chính là sự tương tác của các thành viên với nhau. Nếu số lượng nhân viên của công ty bạn không nhiều, nhưng lại ngồi trong không gian làm việc quá rộng lớn, mỗi người một góc riêng sẽ khiến cho kết nối trở nên lỏng lẻo. Điều này có thể tạo tính rời rạc, dẫn đến năng suất làm việc không được tốt.

Không gian vừa đủ, khoảng cách vị trí bàn làm việc của mọi người vừa đủ để có thể dễ dàng tương tác, thảo luận trong lúc làm việc. Như thế, nội bộ công ty bạn trở nên gắn kết hơn, sôi nổi hơn và có nhiều động lực trong công việc hơn.

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp 

Dù là công ty nhỏ hay startup thì việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng và đối tác vô cùng quan trọng. Công ty bạn sẽ được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của văn phòng ảo. Doanh nghiệp nhỏ khi gặp gỡ khách hàng thiếu không gian thì hãy cần ngay đến dịch vụ của văn phòng ảo. 

Hơn hết, văn phòng ảo được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Các công ty được đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết và ấn tượng trong hình ảnh đến hoạt động. Bên cạnh đó, địa chỉ của văn phòng ảo ngay quận trung tâm để thuận tiện giao dịch hoặc làm việc với các đối tác. 

Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp
Cho thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí vô cùng thấp

Qua những chia sẻ của Sabay Office đến bạn thông tin về lợi ích của văn phòng ảo. Hy vọng với những thông tin bổ ích giúp Doanh nghiệp giải quyết khó khăn khi bình thường mới sau Covid-19. Sabay Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup hay freelance. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp tạo lập giá trị phát triển thương hiệu.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11 A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *