6 lợi ích khi chọn thuê văn phòng trọn gói cho Doanh nghiệp

Lý do Doanh nghiệp nên chọn văn phòng cho thuê uy tín

Mô hình văn phòng trọn gói được hiểu là loại hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng làm việc đầy đủ những tiện ích ưu đãi theo chuẩn văn phòng cao cấp. Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có ngay văn phòng làm việc chuẩn hạng sang với mức giá phải chăng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng
6 lợi ích khi chọn thuê văn phòng trọn gói cho Doanh nghiệp

Văn phòng trọn gói là gì?

Mô hình Văn phòng trọn gói từ lâu đã được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài ứng dụng bởi sự tiện lợi, linh hoạt và vô cùng tiết kiệm. Mô hình văn phòng trọn gói được hiểu là loại hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng làm việc đầy đủ những tiện ích ưu đãi theo chuẩn văn phòng cao cấp. Với mô hình văn phòng này, nhiều doanh nghiệp sẽ cùng sử dụng chung một không gian làm việc, cùng chia sẻ những tiện ích, thiết bị văn phòng.

Khi dịch chuyển từ mô hình văn phòng truyền thống sang mô hình văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư bất cứ khoản chi phí nào. Tất cả vật dụng thiết yếu như bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, thiết bị văn phòng,… đều sẽ được trang bị sẵn. 

Mô hình này còn là giải pháp thích hợp cho:

Các cá nhân freelance đang cùng đồng nghiệp triển khai dự án quan trọng và họ cần văn phòng làm việc để trao đổi cụ thể với khách hàng.

Các nhà startup muốn thuê văn phòng làm việc là địa chỉ giao dịch thuận tiện và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực.

Các doanh nghiệp lớn muốn đáp ứng nhu cầu mở rộng diện tích không gian văn phòng của mình với mức giá phải chăng.

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
6 lợi ích khi chọn thuê văn phòng trọn gói cho Doanh nghiệp

6 lợi ích vượt trội của văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống là mô hình văn phòng vốn đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, đã đến lúc các doanh nghiệp cần phải cân nhắc để thay đổi văn phòng truyền thống sang sử dụng một mô hình văn phòng khác thông minh, tiết kiệm hơn. 

Tiện lợi hơn

Với mô hình văn phòng truyền thống, doanh nghiệp dường như phải đứng im tại đó khi đã quyết định chọn một địa điểm làm văn phòng. Bởi lẽ, việc di chuyển văn phòng truyền thống sang một địa điểm mới rất tốn công sức và thời gian, thậm chí là tốn cả một khoản phí khổng lồ. 

Chưa kể, với các doanh nghiệp khởi đầu là startup, ban đầu số nhân sự còn ít ỏi nhưng về sau, doanh nghiệp mở rộng quy mô và thuê nhân viên mới, văn phòng ban đầu chắc chắn sẽ không còn đủ rộng rãi và thoải mái cho tất cả các nhân sự. Tuy nhiên, việc di dời thì quá tốn tiền bạc, thời gian, công sức nên vô cùng bất tiện.

Linh hoạt hơn

Với việc thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng một cách linh hoạt. Văn phòng trọn gói đã trang bị sẵn tất cả đồ dùng cần thiết, vì vậy doanh nghiệp chỉ cần chuyển đến và làm việc. Khi rời đi, doanh nghiệp cũng chỉ cần thu xếp giấy tờ của doanh nghiệp và dịch chuyển nhanh chóng, dễ dàng, Chưa hết, với văn phòng trọn gói, doanh nghiệp có thể cân nhắc thuê theo tháng, quý hoặc năm, vô cùng tiện lợi. 

Đặc biệt, các văn phòng cho thuê thường đa dạng diện tích nên khi phát sinh nhân sự, bạn vẫn có thể dễ dàng dịch chuyển đến một địa điểm rộng hơn. Bên cho thuê sẽ giúp bạn di dời các vật dụng cần thiết và hỗ trợ setup văn phòng như cũ.

Giúp doanh nghiệp an tâm xây dựng giá trị cốt lõi

Nếu là văn phòng truyền thống, doanh nghiệp sẽ phải lo toan từ a-z những công việc như dọn dẹp vệ sinh, thanh toán hóa đơn cuối tháng, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị văn phòng,…. Đây tuy là những việc nhỏ nhặt nhưng thực sự gây mất thời gian và công sức cho nhân sự.

Thuê văn phòng trọn gói, Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một đội ngũ nhân viên gồm nhân viên lễ tân, nhân viên IT, nhân viên tạp vụ, nhân viên kỹ thuật,… giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề trên. Việc duy nhất doanh nghiệp cần làm là mỗi ngày xách laptop đến văn phòng và làm việc mà thôi!

Tiết kiệm chi phí tối ưu đến 80% so với văn phòng truyền thống

Thê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ chỉ tốn một khoản phí thuê duy nhất vào mỗi tháng, ngoài ra sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác, Từ chi phí điện, nước, internet đến các chi phí phát sinh do máy móc hỏng, văn phòng xuống cấp đều sẽ được bên cho thuê chi trả từ a-z.

Chưa hết, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một văn phòng hoàn hảo với đầy đủ tiện ích như bàn ghế, thiết bị văn phòng,… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm 100% khoản chi phí đầu tư tài sản cố định ban đầu như nội thất, đồ dùng cần thiết,….Dịch vụ Văn phòng trọn gói còn mang đến cho doanh nghiệp một không gian họp hành, một không gian tiếp khách và một không gian nghỉ ngơi riêng biệt – Điều mà văn phòng truyền thống hầu như ít có được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *