Từ đâu mà Doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng?

Dịch vụ văn phòng ảo SabayOffice

Nếu Doanh nghiệp không muốn phải đầu tư, xây dựng một phòng họp hẳn hoi mà chẳng thể sử dụng hết công năng của nó. Hãy thử đến với mô hình cho thuê văn phòng hiện nay với nhiều ưu điểm cùng tiện ích hấp dẫn. Vậy từ đâu mà nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp ngày càng gia tăng đến như vậy? Hãy cùng Sabay Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu thuê văn phòng họp của doanh nghiệp hiện nay

Trong bối cảnh mở cửa giao thiệp về kinh tế, các startup, doanh nghiệp trẻ ra đời, phát triển nhanh như thổi. Đứng trước nhiều cơ hội và thách thức buộc các doanh nghiệp phải thường xuyên có những buổi gặp gỡ bàn bạc để đưa ra đường hướng hành động hiệu quả nhất. Song, có nhu cầu là một chuyện, nhưng vấn đề về tài chính không cho phép họ đầu tư hẳn hoi phòng họp riêng biệt.

Đồng thời lựa chọn họp ở các nơi công cộng như quán cà phê, công viên cũng không khả thi vì chẳng thể đảm bảo sự chuyên nghiệp và tính bảo mật cho nội bộ doanh nghiệp. Dựa trên thực tế này, có cung ắt sẽ có cầu, các công ty biết nắm bắt thời đại đã cho ra đời mô hình cho thuê văn phòng. Góp phần tạo ra môi trường họp lành mạnh và tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp nào nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng?

Các doanh nghiệp nhỏ: Khi đang trong giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp thường không muốn ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Vì thuê văn phòng trong thời gian dài đòi hỏi vốn tài chính lớn và có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Với dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng không gian làm việc khi họ cần và tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Thuê văn phòng theo giờ cũng cho phép mở rộng quy mô nhân sự lên các không gian lớn hơn khi doanh nghiệp phát triển.

Các doanh nghiệp mới thành lập: Với những công ty mới khởi nghiệp và làm việc dựa trên tinh thần đồng đội, thuê văn phòng là một điều quan trọng để đưa nhân viên lại gần với nhau. Và không gian làm việc chung sẽ tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng đội nhóm. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ, nhân viên của doanh nghiệp mới thành lập có thể đến văn phòng khi cần.

Người làm nghề tự do: Người lao động tự do (freelancer) thường không cần một không gian văn phòng cố định mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đôi khi họ vẫn cần một địa điểm để tổ chức các cuộc họp hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng. Dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ chính là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống này.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *