Những yêu cầu khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

Nắm bắt được xu hướng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê dịch vụ văn phòng ảo . Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài thật sự không hề dễ dàng. Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo đang ngày càng phát triển và trở nên quen thuộc nhờ sự tiện ích cũng như chất lượng phục vụ mà những văn phòng này mang lại. Nhưng để có thể thuê được cho mình những văn phòng ảo chất lượng cần thực hiện những yêu cầu nào?

Những lưu ý khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

– Cần tìm hiểu thật cẩn thận và có đầy đủ thông tin về đơn vị cho thuê dịch vụ văn phòng ảo. Vì đây là một dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng nên việc bạn chọn một công ty uy tín là rất cần thiết. Một công ty có các điều kiện như việc sở hữu tài sản cố định, hoạt động minh bạch là ưu tiên hàng đầu. Phải đảm bảo địa điểm này đáp ứng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh lâu dài và hợp pháp.

– Hãy đảm bảo Doanh nghiệp đã hiểu thật chính xác những gì nhân viên tư vấn truyền đạt trước khi thuê Văn phòng ảo. Nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì cần hỏi lại để được giải đáp rõ ràng.

– Làm rõ quyền lợi với mỗi gói văn phòng ảo, trách nhiệm của bên cho thuê và bên sử dụng dịch vụ trong thời gian thuê văn phòng ảo.

– Doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực khi khai địa chỉ trụ sở làm đăng ký kinh doanh, cũng như hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Mặc dù là một địa chỉ giao dịch gián tiếp, tuy nhiên thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu là thật. Nên việc thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp luật là nghĩa vụ cần phải được thực hiện.

Ưu điểm của mô hình văn phòng ảo cho Doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự, đặc biệt ở những thành phố lớn: không tốn chi phí mua các thiết bị văn phòng, chi phí vận hành, quản lý toà nhà…

– Phần nào củng cố hình ảnh doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội kinh doanh: Hầu hết các địa chỉ văn phòng ảo đều toạ lạc tại các toà nhà lớn, có vị trí trung tâm tại các thành phố;

– Giúp doanh nghiệp ổn định tập trung kinh doanh: Văn phòng ảo thường là một địa chỉ cố định, hiếm khi được thay đổi. Kể cả khi thay đổi, doanh nghiệp cũng không phải mất thời gian để tìm kiếm, cải tạo, sắp xếp lại văn phòng mới.

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ có khá nhiều điểm ưu việt. Mặc dù không có chỗ ngồi làm việc chính thức, nhưng khi khách thuê văn phòng ảo sẽ được sử dụng địa chỉ của tòa nhà làm địa chỉ doanh nghiệp, được treo biển hiệu, có lễ tân nghe điện thoại, nhận thư từ, công văn và chuyển fax; có nhân viên trực và xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày thay cho nhân viên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *