Lợi ích khi thuê được văn phòng chất lượng uy tính và giá thành rẻ

Văn phòng ảo hiện nay được biết đến như là một văn phòng đại diện giao dịch và làm việc cho phép người đi thuê văn phòng chỉ phải trả một chi phí rất thấp để được hưởng các dịch vụ như tự đầu tư một văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Vậy nên khi thuê được văn phòng chất lượng uy tính và giá thành rẻ doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn hơn.

Tiết kiệm được nhiều chi phí thuê văn phòng cho doanh nghiệp:

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc thuê văn phòng ảo đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chi phí là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp phải đau đầu khi mới mở công ty. So với văn phòng truyền thống thì văn phòng ảo có mức giá thấp hơn rất nhiều. Thế nhưng, loại văn phòng này lại đảm bảo được các giá trị như văn phòng truyền thống. Vì thế không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo những tiện ích liên quan.

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp không có cần phải tốn chi phí cho trang thiết bị nội thất, trang thiết bị của văn phòng. Tiếp đến là các dịch vụ tiện ích đi kèm rất nhiều. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần phải băn khoăn và lo lắng về việc trang thiết bị trong văn phòng. Tất cả đã có ở trong gói cho thuê văn phòng ảo. Điều đó sẽ giúp cho công ty giảm thiểu những rủi ro, gánh nặng về chi phí thiết bị hư hỏng sau một thời gian dùng. Sabay Office cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho văn phòng bạn sử dụng. Ngoài ra còn đảm bảo được chất lượng hoạt động và tiết kiệm nhiều thời gian nhất cho công ty của bạn.

Dịch vụ chu đáo

Lễ tân tại Sabay Office sẽ giúp bạn trả lời điện thoại theo tên doanh nghiệp, tên công ty của bạn đã đăng ký kinh doanh. Các cuộc gọi đến văn phòng sẽ được lễ tân chuyển tới số điện thoại doanh nghiệp bạn. Hay lễ tân sẽ lấy nội dung tin nhắn, sau đó sẽ gửi cho bạn. Thông tin liên lạc cũng như người tiếp nhận cuộc gọi luôn sẵn sàng. Khách hàng của doanh nghiệp có thể tìm đến doanh nghiệp 24/24. Điều này sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp ngày càng đẹp. Sẽ xây dựng một hình ảnh đẹp đối với các đối tác, khách hàng. Vị trí địa lý tại trung tâm thành phố lớn và dễ dàng tìm kiếm. Cùng nhiều ưu điểm khác như:

_ Bạn sẽ còn có được nhiều cơ hội để phát triển và gặp gỡ những công ty và nhiều khách hàng tiềm năng.

_ Được cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng một cách chuyên nghiệp.

_ Bên cạnh đó sẽ còn bảo đảm được mức thấp nhất về ngân sách sử dụng. Nhằm duy trì và xây dựng hoạt động của công ty mà bạn sẽ mở rộng trong tương lai.

_ Dịch vụ văn phòng ảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những công ty tại gia và những công ty mới thành lập. Điều đó sẽ tạo cho công ty một hình ảnh, một môi trường chuyên nghiệp nhưng chi phí phải trả cho việc thuê văn phòng ảo là không cao đối với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đối với doanh nghiệp chọn hình thức dịch vụ này đều sẽ được tạo điều kiện tối đa để phát triển công ty. Với mục đích xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp mà không mất nhiều nhân lực và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *