Những tiện ích cần biết khi Doanh nghiệp thuê được một chỗ làm việc uy tín

Kết hợp các tiện ích cao cấp trong tòa nhà văn phòng hay chỗ ngồi làm việc hiện nay đang là xu hướng thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới. Bởi dễ nhận thấy, khi các doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở trong các tòa văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cũng đi cùng với việc doanh nghiệp đó được hưởng những dịch vụ, lợi ích tốt hơn. Tiện ích văn phòng là các công cụ hỗ trợ và phục vụ công việc cho các khách hàng và doanh nghiệp ra vào tòa nhà được thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các tiện ích này bao gồm dịch vụ quản lý tòa nhà, hầm để xe, thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, các dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân…

Hệ thống thang máy

Thang máy là thiết bị không thể thiếu cho sự phát triển của ngành xây dựng, đặc biệt là việc phát triển các tòa cao ốc. Tại các tòa nhà văn phòng, những chiếc thang máy được hoạt động với mục đích tiết kiệm thời gian khi khách cần di chuyển lên xuống giữa các tầng của tòa nhà. Đối với các tòa nhà hiện đại, thang máy sẽ được thiết kế lịch sự, sang trọng để tạo điểm nhấn, có tải trọng lớn để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng.

Bãi đỗ xe

Bãi đỗ xe là một trong những yếu tố cần thiết phục vụ nhu cầu ra vào tòa nhà văn phòng hàng ngày của các doanh nghiệp. Tầng hầm đỗ xe cần đảm bảo an toàn khi di chuyển, rộng rãi với đủ chỗ dành cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch. Đặc biệt, hầm đỗ xe được thiết kế và quản lý thông minh, bảo vệ chuyên nghiệp, tránh mất cắp, hỗ trợ các khách hàng thuận tiện nhất trong việc đỗ xe, gửi xe.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp

Một đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp không thể thiếu vai trò của đơn vị quản lý vận hành. Để tòa nhà được quản lý và vận hành ở mức cao nhất đòi hỏi tòa nhà phải lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp và sở hữu nhiều giải pháp tối ưu.

Theo đó, công tác quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm các hoạt động quản trị, vận hành, bảo trì… giúp duy trì không gian làm việc chuyên nghiệp, mang đến môi trường công sở thoải mái cho khách thuê đồng thời tăng cường lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Hệ thống điều hòa

Tại các tòa nhà văn phòng hiện nay thường được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, công nghệ cao có thể làm mát mọi không gian văn phòng. Tiện ích này nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, một số tòa nhà văn phòng hiện đại còn được trang bị hệ thống cung cấp khí tươi và điều hòa nhiệt độ cho tòa bộ diện tích thuê cũng khu vực chung như sảnh, hành lang, thang máy… góp phần làm cho môi trường làm việc thêm lý tưởng.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Một trong những tiện ích nữa không thể bỏ qua đó là hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại các tòa nhà văn phòng. Trong đó, bao gồm hệ thống máy phát điện dự phòng 100%, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc cho các khách hàng nếu có sự cố với điện lưới. Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống internet tốc độ cao, đầu chờ điện thoại các nhà mạng phục vụ nhu cầu làm việc cho mọi doanh nghiệp…

Bên cạnh được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp từ việc thuê chỗ ngồi làm việc, khách hàng khi đến làm việc và đặt trụ sở công ty tại các tòa văn phòng hiện đại còn nhận được những lợi ích thiết thực khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *