Thuê văn phòng ảo ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng?

thuê văn phòng ảo ở đâu

Như bạn đã biết: địa điểm đặt văn phòng giao dịch tại các quận trung tâm; văn phòng nằm trong các tòa nhà cao cấp và chuyên nghiệp là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí phải bỏ ra để thuê văn phòng này lên đến 1000-3000$/tháng. Đây là con số quá lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các startup. Vậy thuê văn phòng ảo ở đâu vừa uy tín, vừa chất lượng mà giá cả hợp lý? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

thuê văn phòng ảo ở đâu

Văn phòng ảo –  Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp 

Song song với sự phát triển của công nghệ là sự đi lên không ngừng của nền kinh tế. Và khi kinh tế phải triển ngày một năng động thì tài chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu như bạn nghĩ tiền lương cho nhân viên là chi phí để doanh nghiệp hoạt động thì tôi dám khẳng định số tiền bạn bỏ ra để tạo không gian để nhân viên làm việc quan trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để sở hữu một mặt bằng văn phòng đắt giá, nột thất hiện đại, không gian năng động,… Lúc này, văn phòng ảo được cho là một cứu cánh, thu hút doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cá nhân hoạt động tự do. Nhiều chủ doanh nghiệp với mong muốn cân đối tài chính hợp lý để có thể duy trì chờ thời cơ phục hồi và đẩy nhanh tốc độ phát triển đã lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo để phần nào tiết kiệm chi phí cho công ty.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ lan tràn của hình thức văn phòng ảo nên cũng không thể tránh khỏi những rủi ro không thể tránh khỏi. Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Thuê văn phòng ảo ở đâu”  để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Mời bạn xem tiếp bài viết!

thue van phong ao o dau 1

Thuê văn phòng ảo ở đâu?

Thử lướt một vòng trên internet bạn sẽ bối rối, choáng ngợp vì quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Thật khó để tìm một nơi uy tín và chất lượng đúng không nào. Vì vây, tôi sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ văn phòng cho các doanh nghiệp đa quốc gia, ngân hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, start up,… Bên cạnh đó, đơn vị này còn sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, thạo ngoại ngữ, giỏi chuyên môn, thân thiện, luôn mang đến cho khách hàng những ấn tượng ngay những lần gặp đầu tiên. Đơn vị đó có tên là Sabay Office!

Bên cạnh không gian rộng rãi, thoáng mát, thì đến với văn phòng ảo của Sabay Office các bạn còn có thể:

  • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng
  • Tiết kiệm chi phí về nhân sự
  • Tiết kiệm chi phí về sử dụng các trang thiết bị văn phòng
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác
  • Tập trung nguồn lực vào việc kinh doanh cốt lõi

Chỉ cần khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một văn phòng tại trung tâm thành phố để có thể đăng kí địa chỉ kinh doanh, địa chỉ giao dịch, tiếp khách, hội họp… Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Sabay Office.

thue van phong ao o dau 2

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa điểm kinh doanh, một không gian phát làm việc năng động, đơn giản hóa thủ tục kinh doanh nhưng không biết tìm thuê văn phòng ảo ở đâu; thì văn phòng ảo Sabay Office là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Đừng ngần ngại liên hệ với Sabay Office khi bạn có nhu cầu ổn định phát triển doanh nghiệp nhé.

Văn phòng ảo Sabay Office luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp. Hotline tư vấn miễn phí: 0903 690 166 – 0902 783 166.

>>> Xem thêm: Xu hướng thay thế sử dụng văn phòng ảo trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *