Văn phòng chia sẻ – Tiềm năng phát triển thị trường trong tương lai

van phong chia se 2

Văn phòng chia sẻ là từ khóa hết sức quen thuộc đối với doanh nghiệp, công ty, thậm chí là các Startup hiện nay. Tuy mới phổ biến ở thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng nó đã gần chiếm lĩnh với giải pháp tiết kiệm hàng đầu cho nên được các nhà kinh doanh lựa chọn để có địa chỉ kinh doanh. Có thể nói rằng, mô hình này sẽ là tiềm năng phát triển thị trường trong tương lai và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn nữa.

Thành phố Hồ Chí Minh- Nơi phát triển mô hình văn phòng chia sẻ ngày càng mạnh

Mô hình văn phòng chia sẻ đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh, và thành phố Hà Nội và hiện nay nó đang lan ra các thành phố khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

van phong chia se

Với mô hình này, các nhà kinh doanh khi sử dụng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí khủng so với việc đi thuê một văn phòng truyền thống để làm việc.

Văn phòng chia sẻ- Phát triển mạnh mẽ

Những lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang lại còn hơn cả một văn phòng truyền thống hiện nay. Do đó, loại hình này được đón nhận nồng nhiệt và ngày càng phát triển hơn nữa.

Rất dễ dàng để thành lập công ty khi bạn chọn nơi cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín, bởi thông thường dịch vụ uy tín luôn có kèm theo nhiều dịch khác để hỗ trợ hoặc giải quyết vướn mắc như:

– Dịch vụ thành lập công ty với nhiều loại giấy tờ cần thiết.

– Dịch vụ kế toán trọn gói, báo thuế, lương, bảo hiểm xã hội,…

Do đó, khi chọn văn phòng chia sẻ doanh nghiệp chỉ lo vào công việc kinh doanh của mình, còn mọi thứ về giấy tờ theo pháp luật đã có chuyên viên hỗ trợ.

Xem thêm: Sabay office giúp bạn giải quyết trở ngại khi khởi nghiệp kinh doanh

Tương lai của văn phòng chia sẻ

van phong chia se 1

Có thể nói rằng, văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn dành cho các dự án khởi nghiệp đang nở rộ trên thế giới và sẽ là xu hướng của tương lai nhờ vào sự phát triển của công nghệ mang đến sự tự do sáng tạo cho mọi cá nhân khi làm việc.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì thuê văn phòng ảo là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với thuê văn phòng truyền thống. Vì diện tích cho thuê thường lớn hơn nhiều so với nhu cầu về mặt bằng của các công ty này.

Còn đối với người lao động tự do, khác với làm việc tại văn phòng truyền thống hay làm việc tại nhà thì mô hình văn phòng chia sẻ cho phép họ quyền lựa chọn làm việc độc lập trong không gian riêng hoặc trò chuyện, trao đổi và chia sẻ ý tưởng của mình với những người đồng quan điểm. Nhiều người tin rằng môi trường như vậy sẽ tạo điều kiện để bản thân người lao động phát triển và làm việc hiệu quả hơn. Do đó, mà mô hình văn phòng chia sẻ hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng.

van phong chia se 2

Mô hình văn phòng chia sẻ chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển tuân theo các chu kỳ kinh tế và biến đổi nhằm phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới nhất. Tại các thị trường phát triển thì mô hình này vẫn đang bùng nổ và dần được tích hợp vào một trong các loại hình bất động sản khác như mặt bằng bán lẻ và khách sạn thành thị bởi vì loại hình văn phòng chia sẻ này đem đến không khí sôi động nhất định.

Do đó, mô hình văn phòng chia sẻ tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển, đáp ứng nhu cầu về mặt bằng văn phòng của thế hệ các doanh nghiệp trẻ đang ngày càng lớn mạnh.

van phong chia se 3

Sabay tự hào là đơn vị cho thuê, cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ nhiều năm qua.  Với vị trí cho thuê đắc địa, quận Tân Bình, gần sân bay. Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi, hứa hẹn sẽ là nơi khởi nghiệp an toàn dành cho bạn.

Để rõ hơn về văn phòng chia sẻ – Tiềm năng phát triển thị trường trong tương lai tại Sabay, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *