Thế Nào Là Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Hiện Nay?

dich-cho-thue-van-phong-ao

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đang là một hình thức cho thuê văn phòng cực kỳ phổ biến. Đặc biệt loại hình dịch vụ này xuất hiện nhiều trong các thành phố lớn và trong trung tâm thành phố. Vì mỗi doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải sở hữu một vị trí văn phòng “đắc địa” trong trung tâm thành phố. Như vậy, thì doanh nghiệp đó mới phát triển và nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Hãy cùng SABAY OFFICE tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ nhé.

thue-van-phong-chia-se
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ là gì?

Đây là một hình thức cho thuê văn phòng phổ biến hiện nay trong các thành phố lớn. Văn phòng chia sẻ là là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hay chia sẻ không gian làm việc. Trong một văn phòng có diện tích nhỏ hoặc lớn tùy vào nhu cầu của người thuê.

Với từng văn phòng sẽ có khoảng từ 1 đến 20 chỗ ngồi. Và văn phòng chia sẻ đảm bảo được đầy đủ về tiện ích như một văn phòng thực tế. Cụ thể như bàn, ghế, tủ kệ, máy phô tô, máy lạnh, phòng họp,…

Với hình thức thuê văn phòng làm việc như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn. Đồng thời cũng tạo nên hiệu quả làm việc cao, tăng khả năng sáng tạo, tập trung làm việc. Văn phòng chia sẻ hơi khác với văn phòng ảo. Với văn phòng chia sẻ bạn sẽ đến văn phòng làm việc, còn văn phòng ảo thì bạn có thể đến làm việc hoặc làm việc ở nhà và đặc biệt là với văn phòng ảo, bạn còn có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh.

Những lưu ý khi các bạn thuê văn phòng chia sẻ

luu-y-khi-thue-van-phong-chia-se
Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi thuê văn phòng chia sẻ, cụ thể là:

Giá thuê văn phòng

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng chia sẻ cần chú ý đến giá cả và những khoản phí cần thuê là gì. Thông thường các khoản phí cho dịch vụ cho thuê văn phòng gồm:

 • Giá thuê theo tháng hay năm
 • Phí dịch vụ
 • VAT
 • Tiền điện sử dụng
 • Phí gửi xe máy, xe ô tô
 • Phí làm việc ngoài giờ

Không gian gửi xe

Trước khi tiến hành đăng ký thuê văn phòng chia sẻ, bạn cũng cần phải nắm rõ không gian gửi xe của tòa là bao nhiêu. Từ đó mới quyết định thuê văn phòng giá rẻ này. Vì giá có rẻ nhưng nếu vị trí gửi xe mà xa hơn văn phòng làm việc cũng vô cùng bất tiện.

Dịch vụ vệ sinh của tòa nhà cho thuê

Dịch vụ vệ sinh cũng chính là một yếu tố dẫn đến quyết định cho thuê. Thường thì dịch vụ vệ sinh tại loại hình văn phòng này cũng không được đảm bảo. Chính vì thế mà các bạn hãy cân nhắc về dịch vụ vệ sinh trước khi thuê văn phòng.

Hướng văn phòng

Một trong những yếu tố quan trọng với mỗi doanh nghiệp là phong thủy nơi làm việc. Các bạn hãy xem xét kỹ lưỡng đến hướng làm việc của văn phòng. Từ đó, bố trí nơi làm việc sao cho hợp phong thủy, như vậy doanh nghiệp mới có được may mắn, phát lộc và suôn sẻ.

Lợi ích nổi bật khi thuê văn phòng chia sẻ

luu-y-khi-thue-van-phong-chia-se
Lợi ích khi thuê dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là một mô hình văn phòng làm việc thông minh và mới nhất hiện nay. Mặc dù loại hình văn phòng này có tính năng như một văn phòng truyền thống nhưng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể. Nhờ vậy, doanh nghiệp mới có được ngân sách đầu tư cho những dự án kinh doanh khác. Dưới đây là một số lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang lại cho doanh nghiệp hiện nay. Cụ thể là:

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thiết kế tối đa.
 • Tiết kiệm chi phí di chuyển đồ đạc, và dọn đồ đạc khi hết thời hạn thuê.
 • Tiết kiệm chi phí mua trang thiết bị văn phòng như máy móc văn phòng, bàn ghế văn phòng, máy lạnh..v.v..
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp.
 • Vị trí làm việc hợp phong thủy, và thuận lợi cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ tiện ích từ A-Z các trang thiết bị làm việc của một văn phòng hiện đại.
 • Tăng sự chuyên nghiệp và độ nhận diện thương hiệu cho công ty.

Với những lợi ích kể trên, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức với rất nhiều công đoạn xây dựng và thiết kế văn phòng. Ban điều hành doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất. Toàn bọ những dịch vụ liên quan đến văn phòng làm việc, đều có đơn vị cho thuê hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ.

Như vậy, với những thông tin mà Sabay Office chia sẻ cho các bạn, hy vọng các bạn có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng thích hợp. Giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *