Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc Mang Đến Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

thue-cho-ngoi-lam-viec

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế như hiện nay, ngày càng nhiều mô hình văn phòng cho thuê ra đời. Nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cực kỳ tiện lợi cho doanh nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc không khác gì một văn phòng làm việc truyền thống. Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Sabay Office tìm hiểu về những điều trên nhé.

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec
DỊch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

Tìm hiểu về hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc

Đây là một dịch vụ ra đời nhằm thay thế cho hình thức thuê mặt bằng xây dựng văn phòng làm việc truyền thống. Loại hình dịch vụ mới mẻ vừa linh hoạt và vô cùng phù hợp với nhu cầu làm việc của doanh nghiệp trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, hình thức văn phòng này còn cho phép doanh nghiệp chia sẻ chỗ ngồi làm việc với nhau.

Là một mô hình hiện đại, tiên tiến và thú vị cho những cá nhân đang hoạt động kinh doanh tự do, Startup,… Hay những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường muốn sở hữu địa chỉ kinh doanh “đắc địa” để đặt vị trí văn phòng. Giúp những doanh nghiệp có thể tiết kiệm được mọi khoản phí tối ưu nhất, mà vẫn sở hữu được một chỗ ngồi làm việc yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và cực kỳ chuyên nghiệp trong văn phòng hiện đại.

mo-hinh-van-phong-lam-viec-hien-dai
Mô hình làm việc hiện đại

Thường những đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra hai hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc cho các bạn lựa chọn. Như:

Chỗ ngồi làm việc cố định

Là một vị trí làm việc cố định mà khi bạn thuê trong thời hạn hợp đồng và cố định lâu dài. Các bạn hoàn toàn được sử dụng chỗ ngồi này toàn thời gian và đầy đủ tiện nghi làm việc. Đặc biệt, bạn có thể đặt bảng tên công ty ngay tại văn phòng vừa tạo hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, đẹp và bắt mắt.

Chỗ ngồi linh hoạt

Đây là vị trí ngồi làm việc mà bạn sẽ thuê theo giờ khi có nhu cầu sử dụng chúng. Tuy nhiên, các bạn nên báo trước với đơn vị cho thuê để đảm bảo có chỗ ngồi làm việc. Các tiện ích mà bạn nhận được cũng được cung cấp đầy đủ như bạn thuê chỗ ngồi làm việc cố định. Với chi phí thấp mà vô cùng tiện ích bạn đã sở hữu ngay vị trí ngồi đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sang trọng và cực kỳ đẹp.

Lợi ích mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đem đến cho doanh nghiệp

loi-ich
Những lợi ích mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mang đến

Sở hữu vị trí văn phòng “đắc địa”

Nhiều công ty hay doanh nghiệp muốn lựa chọn được địa chỉ làm việc “vàng” nhằm thu hút và gây ấn tượng trước khách hàng và đối tác. Nhờ vậy, doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển được. Nhưng với vị trí địa lý nổi bật thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu được một miếng đất cho doanh nghiệp mình. Chính vì thế mà doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Mang đến cho họ được nhiều thuận tiện trong việc đi lại, tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Một điều đặc biệt mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến đó là chi phí. Với việc thuê chỗ ngồi làm việc thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được lượng chi phí không nhỏ cho công ty mình. Vì khi thuê đơn vị cho thuê đã trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc như một văn phòng truyền thống. Các bạn chỉ tốn vốn đầu tư 0 đồng đã sở hữu ngay một chỗ ngồi làm việc “xịn sò”. Toàn bộ những chi phí như điện, nước, gửi xe, wifi hay dịch vụ dọn dẹp,… đều đã được bao trọn trong gói dịch vụ thuê. Ngoài ra, với mỗi gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn. Và những giấy tờ thuê đều được đơn vị cho thuê hỗ trợ.

Tăng cơ hội công việc

Khi mà các bạn thuê chỗ ngồi làm việc, thì bạn sẽ phải làm chung với nhiều người, nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối và hợp tác với nhau. Với những người có chung chí hướng và tầm nhìn. Từ đó, các bạn có thể tạo dựng được các mối quan hệ không chỉ đạt được những mục tiêu trong kinh doanh mà còn kết bạn thêm nhiều người. Giúp đỡ lẫn nhau và trở thành đối tác tiềm năng lớn trong kinh doanh.

Như vậy, các bạn có thể thấy được những lợi ích to lớn mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mang đến vô cùng có lợi cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, Startup,… Hy vọng, các bạn có thể chọn lựa được cho mình vị trí văn phòng làm việc phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *