Thay đổi cuộc đời với cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp

Sách quốc gia khởi nghiệp - Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bạn đang muốn khởi nghiệp? Bạn băn khoăn về việc làm thế nào để khởi nghiệp thành công? Hay bạn đang tự cảm thán và ngưỡng mộ thành công của người khác? Dù bạn như thế nào nhưng chỉ cần bạn muốn khởi nghiệp thì tôi tin rằng cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp mà tôi sắp giới thiệu sau đây có thể giúp bạn trả lời được hàng trăm câu hỏi thời đại về khởi nghiệp thành công và thất bại.

Sách quốc gia khởi nghiệp - Cuốn sách hay nhất mọi thời đại
Sách quốc gia khởi nghiệp – Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Điều gì khiến cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp này trở nên đặc biệt?

Qua một quá trình thực nghiệm dài tại vùng đất Israel cuốn sách được viết dưới con mắt chân thực của hai tác giả nổi tiếng Dan Senor – chuyên gia cố vấn chính trị kiêm nhà văn người Mỹ và Saul Singer – cựu biên tập viên trang xã luận của tờ Jerusalem Post. Cuốn sách nói về sự phát triển thần kì của nền kinh tế Israel, một quốc gia nhỏ trong lòng chảo lửa Trung Đông với chỉ khoảng 14 triệu dân nhưng lại sản sinh rất nhiều những nhà khoa học lỗi lạc, những chủ nhân Nobel, chính trị gia, kỹ nghệ tài ba trên thế giới.

Sự hấp dẫn mãnh liệt trong từng trang sách

Hiếm có cuốn sách nào khiến người ta phải say mê đến mức không bỏ sót một từ ngữ hay một trang nào thế nhưng với cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp thì lại khác. Từng câu từng chữ khiến người khác bị lôi cuốn vào câu chuyện khởi nghiệp của những con người Israel. Với những sự sáng tạo vượt bậc, những cách suy nghĩ sâu sắc đầy thông minh làm người đọc như đắm chìm vào từng trang từng trang một.

sách quốc gia khởi nghiệp 3

Không chỉ là câu chuyện về khởi nghiệp

Bên cạnh những ý tưởng sáng tạo của các bộ óc thông minh, cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp còn cho người đọc thấy về yếu tố con người làm nên sự thành công. Người Israel tính tình thẳng thắn, bộc trực, tuy thô nhưng mà thật. Với họ sự quyết đoán là chuyện bình thường, chỉ có trầm lặng mới khiến con người ta bị tụt lùi. Đối với công việc họ là những người dám nghĩ dám làm, dám thách thức bản thân. Họ đối đáp, chấp vấn nhau không phân biệt cấp bậc, sự thẳng thắn trong lời nói, sự tự chủ cao trong tinh thần trách khiến người dân Israel trở nên gắn kết hơn.

Bài học hay không chỉ gói gọn trong việc đọc

Nếu chỉ dừng lại ở việc đọc, bạn sẽ không thể thấy hết được cái hay mà nó đem lại. Khi đọc cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp điều đọng lại không chỉ là những sự cảm thán, khâm phục về đất nước, con người Israel mà còn là những suy ngẫm về hiện thực giữa đất nước Việt Nam chúng ta với quốc gia của họ.

Tại sao một quốc gia đông cả về dân số lẫn tài nguyên nhưng chỉ số phát triển lại kém so với một đất nước thiếu thốn về các mặt như Israel? Tại sao những con người bình thường như ở Israel lại có thể thành công được như thế? Yếu tố quyết định sự thành bại trên phải chăng nằm ở con người chúng ta? Cái hay mà cuốn sách đem lại là sự thay đổi trong cách nghĩ của mỗi người. Cảm nhận sách không chỉ ở việc chỉ đọc mà còn cảm nhận ở trí óc và trái tim.

Có thể hiện nay có rất nhiều cuốn sách về khởi nghiệp, về sự thành công; về những bí quyết khắc phục thất bại, về những hướng đi phát triển bản thân đúng đắn. Thế nhưng tôi vẫn muốn giới thiệu đến tất cả mọi người cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp vô cùng có ý nghĩa này.

Nét riêng biệt so với những cuốn sách khác đó chính là sự kết hợp của nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công trong đó sáng tạo và tinh thần con người mang tầm quan trọng cao. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy chọn đọc ngay cuốn sách này nhé.

Xem thêm bài viết liên quan đến khởi nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *