Mức độ uy tín và chất lượng khi sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo – thuật ngữ quen thuộc trong mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng hiện nay. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới khởi nghiệp thường lựa chọn thuê văn phòng ảo bởi dịch vụ tiện nghi, thuận lợi mà còn tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mức độ uy tín của dịch vụ này ra sao? Hãy cùng Sabay tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể hiểu đơn giản văn phòng ảo là một thuật ngữ để chỉ rõ hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều sẽ được chuyển hướng hết về trụ sở chính. Bên cạnh đó, văn phòng ảo cho phép người sở hữu sử dụng như một như văn phòng thực tế thực thụ mà ở đó bao gồm địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, phòng tiếp khách, số fax, bộ phận lễ tân…

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê văn phòng ảo

Tiết kiệm được chi phí

Được cung cấp thêm nhiều dịch vụ, trang thiết bị đi kèm như máy điều hòa, wifi, điện thoại, bảo vệ, bàn làm việc,….

Văn phòng ảo thường nằm ở những vị trí đẹp, rất dễ tìm nên thuận lợi cho việc kinh doanh, mở công ty,…

Thuê văn phòng ảo mở công ty không trái với quy định của pháp luật.

Văn phòng ảo có đúng luật không? Đăng ký kinh doanh được không?

Văn phòng ảo cũng như một văn phòng hợp pháp, có đầy đủ các tính năng pháp lý như bình thường. Chính vì thế khi doanh nghiệp đăng ký thuê văn phòng ảo hoàn toàn có thể đăng kinh doanh như bình thường. Bởi vì luật Doanh nghiệp cũng không quy định một địa điểm có thể đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Sabay.

Một số kinh nghiệm cần nhớ khi thuê văn phòng ảo

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về mặt pháp lý hay đáp ứng đầy đủ về quy định hoạt động. Do đó, quý khách cần tìm hiểu kỹ về thủ tục pháp lý cũng như tính hợp pháp của đơn vị cho thuê, tránh tình trạng bị lừa đảo.

– Trong quá trình thuê văn phòng ảo nó sẽ trở thành nơi đại diện và làm việc trực tiếp với khách hàng cũng như đối tác của bạn. Do đó cần tìm kiếm những địa điểm tốt, trang bị đầy đủ thiết bị,,,, để tạo được ấn tượng tốt cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

– Thông thường những dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp thêm những dịch vụ, tiện nghi đi kèm như lễ tân, máy in, máy lạnh, bảo vệ,… Nên bạn cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ đi kèm này có tính phí hay không.

– Đọc kỹ hợp đồng rõ ràng trước khi thuê để không gặp rắc rối không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *