Lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo

loi ich tu viec su dung goi van phong ao

Văn phòng ảo được biết đến là mô hình kinh doanh siêu tiết kiệm, là chìa khóa thành công dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty,.. muốn Startup hay mở thêm chi nhánh phát triển. Tồn tại nhiều năm qua, lợi ích của mô hình này được đánh giá khá tối uy và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.  Hơn thế nữa, lợi ích tăng gấp bội nếu như bạn sử dụng giải pháp gói văn phòng ảo tại đơn vị uy tín. Cùng điểm qua lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo dưới đây:

Gói văn phòng ảo là gì?

loi ich tu viec su dung goi van phong ao

Để biết được lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo trước hết bạn cần biết gói văn phòng ảo là gì? Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về mô hình văn phòng giao dịch thực tế.

Ban đầu các công ty/doanh nghiệp chưa mở nhiều chi nhánh cho nên chỉ có một địa chỉ văn phòng ở một nơi, việc giao dịch, kí hợp đồng, trao đổi với khách hàng. Điều này trở nên vô cùng khó khăn và bất lợi ( mất thời gian, công sức và tiền bạc). Chính vì vậy Sabay ra đời giải pháp văn phòng ảo để giúp cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh với kinh phí siêu tiết kiệm nhất.

Vì sao lại cần mô hình văn phòng ảo?

Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh thì trong môi trường cạnh tranh đầy cam go và khắc nghiệt này liệu rằng có trụ nổi. Để tồn tại buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Đa số những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức và dài hạn.

Chính vì thế, phương án thuê gói dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng truyền thống dài hạn, hoặc xây xưng 1 văn phòng trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn.

Giờ đây các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi để phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người. Chính vì thế, đây được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo tại Sabay

Xem thêm: 5 lưu ý phong thủy phòng làm việc để thăng tiến sự nghiệp

Tiết kiệm chi phí kinh doanh:

loi ich tu viec su dung goi van phong ao 3

Một điều hiển nhiên khi thuê văn phòng ảo là về vấn đề kinh tế. Trên thực tế, giá thuê gói văn phòng ảo sẽ rẻ hơn rất nhiều lần thuê một văn phòng truyền thống dài hạn. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp/công ty/cá nhận lựa chọn khi kinh doanh.

Mô hình văn phòng làm việc hiện đại:

Văn phòng ảo nhưng chẳng ảo, nó sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công ty làm việc, hộp hội, hội thảo, đón tiếp đối tác, khách hàng,… một cách chuyên nghiệp.

Tính ổn định của gói văn phòng ảo:

Văn phòng ảo Sabay luôn đảm bảo sự ổn định cho bạn lựa chọn, không thay đổi của các thông tin liên lạc như : số điện thoại, số fax,… do đó bạn hoàn toàn yên tâm.

Bảo mật số 1:

loi ich tu viec su dung goi van phong ao

Lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo tại Sabay chúng tôi luôn tự hào đó là về tính bảo mật cao. Sabay ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, thông tin của bạn (fax, hộp thư thoại, thông tin giao dịch …) cho nên sẽ được lưu giữ an toàn với độ bảo mật nghiêm ngặt, được backup thường xuyên và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất, vì thế bất kỳ ai cũng không thể biết thông tin của bạn

Như vậy, lợi ích từ việc sử dụng gói văn phòng ảo tại Sabay mang đến hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay trên bước đi kinh doanh của mình.  Sabay đã và đang đồng hành với nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… trong thời gian qua với dịch vụ văn phòng trụ sở ở trung tâm quận Tân Bình. Do đó, nếu bạn đang muốn sở hữu vị trí đắc địa để kinh doanh thì hãy về với ngôi nhà chung tại Sabay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *