Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang trở thành trào lưu

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh1

Trào lưu cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hiện nay đang trở nên hot hòn họt, được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân, …đón nhận rầm rộ.  Không cần phải đến văn phòng để làm việc nhưng vẫn sở hữu được địa chỉ trụ sở để đăng ký kinh doanh uy tín. Đó chính là mô hình văn phòng ảo-là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn Startup hoặc thành lập thêm chi nhánh. Vậy thực tế mô hình này như thế nào, cùng Sabay tìm hiểu ngay:

Mô hình văn phòng ảo được phổ biến trên diện rộng

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang trở thành trào lưu

Gần đây khi báo chí và các diễn đàn đưa tin một số công ty không làm việc tại địa chỉ mà họ đã đăng ký kinh doanh khiến nhiều người bất ngờ và cơ quan công quyền lo ngại. Tuy nhiên, mô hình này đáp ứng được nhu cầu thực tế, tiết kiệm nhiều chi phí so với văn phòng truyền thống nên được nhiều người quan tâm đến và sử dụng rộng rãi.

Chắc hẳn rằng bạn sẽ rất tò mò điều này, họ không làm việc tại nơi họ đăng ký kinh doanh vậy họ làm việc ở đâu? Họ giao dịch với công ty bằng cách nào? Và đơn vị nào lại có thể cho họ sử dụng địa chỉ của mình mà đăng ký kinh doanh như vậy? Và họ kiếm đâu ra cái dịch vụ lạ đời như vậy phải không nào?

Giải đáp vấn đề cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Không gì phải quá ngạc nhiên, đây là mô hình cho thuê văn phòng ảo-giải pháp tiện lợi, siêu tiết kiệm cho mọi người khi muốn kinh doanh.Dịch vụ cho thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh thực chất là loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo- một hình thức mới trong các sản phẩm của các nhà cung cấp văn phòng cho thuê cho công ty hiện nay.

Vậy dịch vụ văn phòng ảo bắt nguồn từ đâu?

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh1

Xuất phát điểm như nhu cầu cần một địa chỉ để đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký văn phòng đại diện, đăng ký chi nhánh… của các ông chủ công ty, cá nhân muốn khởi nghiệp cho nên hình thức văn phòng ảo được tạo ra.

Nếu xét về nguồn gốc thì thực chất văn phòng ảo là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia nghiên cứu tài chính thế giới mang đến cho thị trường kinh doanh khi nguồn vốn còn hạn hẹp. Sau quá trình nghiên cứu họ nhận thấy những nhà kinh doanh gặp khó khăn rất nhiều trong việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác mà không có chi nhánh. Mà nếu muốn có chi nhánh thì họ phải mất thời gian tìm kiếm, thuê người đại diện trông coi văn phòng, mà trên thực tế mỗi tháng họ chỉ đến văn phòng có vài lần để gặp khách hàng và ký hợp đồng. Thực tế như vậy sẽ rất lãng phí công sức, tiền bạc để đầu tư.

Chính vì thế, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang trở thành trào lưu và được đón nhận nồng nhiệt của các chủ đầu tư lớn, nhỏ hiện nay.

Thực chất, mô hình này hoạt động như thế nào?

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh 2

Sử dụng văn phòng ảo, có nghĩa là dùng địa chỉ của bên thứ ba để đăng ký kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh. Đồng thời công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nguồn nhân lực bên họ với đầy đủ tiện ích như Lễ tân nghe điện thoại, nhận chuyển thư tín, đại diện gặp khách hàng khi cần thiết… Có đầy đủ hệ thống phòng họp, phòng tiếp khách, phòng phỏng vấn… luôn chuẩn bị sẵn để công ty tiếp đón đối tác, khách hàng bất kì lúc nào…

Như vậy, với tất cả những giá trị nhận được, công ty khách hàng đảm bảo hoạt động một cách thoải mái, chỉnh chu mà không phải mất thời gian, công sức… như ban đầu dự tính.

Văn phòng ảo được các chuyên gia đánh giá là chiếc phao cứu sinh

Tại sao lại nói văn phòng ảo là chiếc phao cứu sinh? Văn phòng ảo du nhập vào thị trường Việt Nam ngay đầu những năm 2006 khi mà nền kinh tế bắt đầu đi vào tình trạng khủng hoảng, các công ty cần phải tiết kiệm chi phí. Cho đến thời điểm hiện tại thì văn phòng ảo như một chiếc phao cứu sinh cho công ty trong thời kì khủng hoảng, nó là cơ hội để giúp các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp có nền tảng phát triển nhanh chóng.

Như vậy, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh với mô hình văn phòng ảo là sự lựa chọn chính xác giúp bạn yên tâm kinh doanh vững bền.

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh2

Hình thức thuê văn phòng 0m2 thì công ty sẽ làm việc ở đâu?

Chỉ duy nhất một vấn đề khiến người ta tò mò nhiều đó là thuê văn phòng 0m2 thì công ty sẽ làm việc ở đâu? Sabay xin trả lời là có rất nhiều lựa chọn về nơi làm việc cho công ty như sau:

Đối với công ty ít người: Họ có thể làm việc ở quán cafe, nhà riêng, một văn phòng nhỏ thuê trong chung cư, trong nhà hẻm…

Đối với công ty nhiều người: Họ thuê một văn phòng lớn ở ngoại thành, vừa có không gian rộng rãi làm việc, vừa tiết kiệm chi phí…

Hoặc trong hệ thống văn phòng ảo cho thuê luôn có thêm hệ thống văn phòng kín (văn phòng trọn gói), văn phòng chia sẻ (cho thuê chỗ ngồi) công ty có thể sử dụng luôn hệ thống này cho mục đích của mình.

Có thể bạn muốn tham khảo: Sự khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống như thế nào?

Văn phòng ảo, giúp không gian làm việc công ty năng động hơn

cho thue dia chi de dang ky kinh doanh4

Trong thời điểm nền kinh tế năng động thì con người hướng ngoại hiện tại cho nên công ty không thể bắt nhân viên của mình ngồi hơn 8h/ngày trong văn phòng. Hơn thế nữa, bản thân họ cũng khó lòng tập trung trong khoảng thời gian đó cho nên việc thoải mái về không gian làm việc là lựa chọn sáng suốt.

Thực tế, có rất nhiều công ty đã tăng thêm 5 – 10 lần doanh số chỉ nhờ tuyệt chiêu cho nhân viên tự do lựa chọn không gian làm việc yêu thích mà không nhất thiết ngày nào cũng phải đến văn phòng.

Như vậy, việc cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là một sự hỗ trợ về chi phí để các doanh nghiệp phát triển. Vừa giúp họ tiết kiệm vừa có một hình ảnh doanh nghiệp vững chắc. Chính vì thế, Sabay khuyên các doanh nghiệp nên cho văn phòng ảo vào danh sách lựa chọn trong quá trình tìm kiếm các phương án xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp của mình.

Thành công- Con đường dành cho những ai dám nghĩ, dám làm! Nếu bạn đã có ý tưởng, kế hoạch nhưng chỉ với nguồn vốn nhỏ nhoi. Hãy về với ngôi nhà Sabay, chuyên viên chúng tôi sẽ giúp bạn có bước đi phát triển vững chắc nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *