Văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh

van phong ao ho tro doanh nghiep thong minh 1

Văn phòng ảo là mô hình đồng hành cùng khát vọng khởi nghiệp trong những năm gần đây và được đón nhận ngày càng phổ biến hơn. Văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh, mang đến chìa khóa kinh doanh tuyệt vời cho những ai có ý định Startup. Để rõ hơn về mô hình văn phòng này, mời bạn đọc dõi theo những thông tin mà Sabay cập nhật sau đây:

Hiểu về văn phòng ảo tại Sabay

van phong ao ho tro doanh nghiep thong minh

Văn phòng ảo tại Sabay là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch, trong đó tất cả mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế của doanh nghiệp/công ty. Với các dịch vụ hỗ trợ truyền thông hiện đại cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống và giải quyết việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác (mất nhiều thời gian, cơ hội và chi phí phát sinh…).

Mô hình văn phòng ảo Sabay đó là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua việc dùng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Với mô hình này thì doanh nghiệp, công ty, cá nhân tiết kiệm chi phí, có thêm thời gian để lên kế hoạch kinh doanh.

Vì sao nói văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh?

Văn phòng ảo cung cấp dịch vụ văn phòng ảo lý tưởng có đầy đủ những dịch vụ. Tại Sabay chúng tôi cung cấp nhiều lĩnh vực bạn cần như đặt bảng tên tại tòa nhà, địa chỉ nhận thư và bưu phẩm, sử dụng địa chỉ kinh doanh, nơi nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có phòng họp với nhiều sức chứa khác nhau,  có phòng  tiếp khách, dịch vụ viễn thông cùng với nhiều trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng, tối đa dịch vụ online 24/7. Do đó, đây là giải pháp thông minh mà các doanh nghiệp/công ty/cá nhân chọn lựa khi kinh doanh.

van phong ao ho tro doanh nghiep thong minh 1

Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh đó, sự khác biệt đối với loại hình văn phòng tiết kiệm này đó là bạn và tất cả các nhân viên khác không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê văn phòng,  nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và cùng các chi phí tiện ích khác.

Với những lợi ích trên chúng ta có thể nói văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh, tiết kiệm là đều hoàn toàn phù hợp. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy lựa chọn mô hình này để đầu tư.

Đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo thông minh:

van phong ao ho tro doanh nghiep thong minh 3

– Các doanh nghiệp/công ty vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Công ty nước ngoài hoạt động nhằm thăm dò thị trường Việt Nam.

– Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc đang thực hiện các dự án..

– Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có công việc cho nên phải di  chuyển nhiều.

Văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh, thật vậy! Tại sao không lựa chọn mô hình văn phòng này để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời đây là giải pháp tránh những rủi ro khi Startup với nguồn vốn hạn hẹp.

van phong ao ho tro doanh nghiep thong minh 2

Mọi người đã chọn, còn bạn thì sao? Hãy khởi nghiệp với hướng đi tiết kiệm nhất chắc chắn sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được đích đến chậm nhưng chắc.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của văn phòng ảo là gì?

Sabay cung cấp văn phòng ảo hỗ trợ doanh nghiệp thông minh số 1 tại Sài Gòn

Với nhiều năm mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, vị trí  văn phòng trung tâm quận Tân Bình. Sabay đã và đang là điểm đến lý tưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty,.. lựa chọn khi có nhu cầu thuê văn phòng ảo, phòng họp, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, văn phòng trọn gói, ….

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để được chuyên viên Sabay tư vấn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *