Hình thức văn phòng ảo- mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp

hinh thuc van phong ao

Kinh doanh với mô hình văn phòng ảo là giải pháp mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp? Điều này có đúng hay không? Câu trả lời là có.Bởi, nếu muốn thuận lợi hơn trong việc mở văn phòng tại trung tâm thành phố, vị trí đánh đúng đối tượng kinh doanh thì chỉ có mô hình văn phòng ảo mới mang lại. Hiện nay các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ văn phòng ảo ngày càng nhiều bởi vì những giá trị mà nó mang lại. Để nắm rõ hình thức văn phòng ảo– mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp như thế nào cùng Sabay tìm hiểu ngay dưới đây:

Hiểu về hình thức văn phòng ảo là gì?

hinh thuc van phong ao

Văn phòng ảo, còn được doanh nghiệp gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà bạn không cần đến diện tích thực tế của nó.  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích trong đó gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, biển hiệu công ty, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường, nhân viên lễ tân tiếp đón khách,…

Hiện nay, hình thức văn phòng ảo ngày càng phát triển, được đón nhận bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân muốn Startup, các công ty muốn mở thêm chi nhánh, các doanh nghiệp muốn đầu tư tại Việt Nam muốn rà soát thông tin,…

Chính những ưu điểm vượt trội mà hình thức văn phòng ảo mang đến quá vượt trội cho nên nó được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn sử dụng.

Vậy, văn phòng ảo mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp như thế nào?

Gia tăng vốn đầu tư kinh doanh

Khi bắt đầu kinh doanh thì hầu hết các doanh nghiệp luôn đề xuất trước một khoản phí để thuê văn phòng làm trụ sở. Theo báo cáo thuê văn phòng năm nay cho thấy giá phòng làm việc tăng cao hơn so với năm ngoái rất nhiều. Tuy nhiên họ luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đó bởi đây là khoản phí lớn, dẫn đến thâm hụt ngân sách đầu tư cho nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng ảo để tiết kiệm được càng nhiều, lúc đó các doanh nghiệp càng có thêm chi phí đầu tư cho việc kinh doanh.

hinh thuc van phong ao 2

Do đó, chọn sử dụng hình thức văn phòng ảo là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ đó gia tăng vốn để đầu tư.

Tăng thêm niềm tin Startup cho các bạn trẻ

Một điểm yếu lớn nhất của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam mà Sabay cần phải đề cập ở đây đó là sự thiếu tự tin để vượt qua mọi khó khăn. Lúc mới đầu, khi bắt tay vào thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình thì những người trẻ luôn vô cùng háo hức, làm hết mình. Tuy nhiên, đến lúc gặp khó khăn, họ rất dễ dàng mất niềm tin và không muốn làm tiếp nữa và muốn từ bỏ.

Mất niềm tin chính là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của họ. Nhưng đến với hình thức văn phòng ảo, nó sẽ giúp bạn dễ dàng bước qua khó khăn của ban đầu để vẫn giữ niềm tin và không nản chí cho hành trình dài sau này bởi:

– Suôn sẻ khi tìm địa điểm đăng kí kinh doanh và rút ngắn thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất.

– Tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư kinh doanh bởi giá văn phòng ảo hàng tháng rất ít, chỉ vài trăm ngàn một tháng là bạn đã có ngay địa chỉ kinh doanh đẹp để đặt bảng hiệu công ty.

– Được hỗ trợ giải quyết tất thẩy những khó khăn về pháp luật trong quá trình hoạt động doanh nghiệp như thuế, giấy đăng ký kinh doanh, hành chính, văn thư,..

hinh thuc van phong ao 3

Sở hữu địa chỉ giao dịch đẹp

Khi thuê văn phòng thì ai cũng muốn sở hữu một địa chỉ văn phòng đẹp nằm ở trung tâm như ở quận 1, quận 3, quận Tân Bình nhưng giá thuê lại mắc. Điều này gây rất nhiều áp lực cho việc chi tiêu hàng tháng nhưng đối với hình thức văn phòng ảo thì bạn sẽ có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố như mong muốn.

Doanh nghiệp bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty nhằm phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Điều này sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng của mình. Bạn không thể phủ nhận rằng các công ty nằm ở khu trung tâm kinh tế lớn thì sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng khi giao dịch hơn.

hinh thuc van phong ao 1

Rõ ràng! Hình thức văn phòng ảo– mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp quá nhiều, do đó chọn lựa đúng dịch vụ uy tín bạn sẽ có bước đi kinh doanh hoàn hảo, tiết kiệm chi phí hơn.

Mọi thắc mắc về thuê văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi, phòng họp, dịch vụ thành lập công ty,… hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tại Sabay để được hỗ trợ nhanh nhất! Sabay- đơn vị đồng hành cùng mọi doanh nghiệp!

Nên xem: Cho thuê địa chỉ đăng kí kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *