Điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên là gì?

dieu kien thanh lap cong2 ty tnhh 1 thanh vien

Có phải bạn đang tìm kiếm và mong có câu trả lời hữu ích cho vấn đề điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên là gì hay không? Có thể nói rằng đây là mối quan tâm phổ biến hiện nay khi mà chế độ chịu trách nhiệm hữu hạn khuyến khích người người người bước ra thành lập công ty kinh doanh.  Vậy điều kiện là gì, có rắc rối hay khó khăn gì hay không? Cùng Sabay điểm qua ngay trong bài viết này nhé!

Mô hình công ty TNHH 1 thành viên đang khá phổ biến

dieu kien thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Một trong những loại hình kinh doanh tự lập tốt nhất hiện nay đó là mô hình công ty TNHH 1 thành viên. Với sự tự chủ về mặt kinh tế và hàng hóa sản xuất luôn là điều kiện tốt giúp những người dám nghĩ, dám làm phát triển sự nghiệp, ý tưởng của mình.

Đi kèm với sự thành lập công ty đó là những điều kiện thành lập công ty TNHH  1 thành viên mà người quản lý doanh nghiệp phải nắm rõ nhất để đăng ký cho công ty của mình. Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng còn thắc mắc về những điều kiện này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Yêu cầu về người thành lập doanh nghiệp như thế nào?

Phải đáp ứng được những yêu cầu về các khoản nợ và tài sản của công ty mà đứng ra chịu trách nhiệm trực tiếp.  Các vấn đề phát sinh như về vốn, khoản nợ và tài sản của công ty trong toàn bộ quá trình hoạt động và kinh doanh.

Yêu cầu về thương hiệu khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên

dieu kien thanh lap cong2 ty tnhh 1 thanh vien

Thương hiệu của công ty phải là duy nhất và nó phải được sự bảo hộ của pháp luật Việt Nam. Tuyệt đối không được đăng ký các thương hiệu đã được đăng ký. Điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên này bạn phải nắm rõ để tránh những rắc rối về thương hiệu.

Yêu cầu về mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam và người thành lập doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về văn phòng và trụ sở của công ty. Tất thấy các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, fax, email đều phải chính xác để  dễ dàng quản lý hồ sơ.

Yêu cầu về tài chính khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên

dieu kien thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien 3

Đối với việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên người thành lập phải đáp ứng được  số vốn điều lệ và vốn pháp định của công ty theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Thuộc lòng ngay 6 bí quyết khởi nghiệp thành công mới nhất 2018

Yêu cầu về  ngành nghề kinh doanh

Người đứng ra để thành lập công ty TNHH MTV chỉ được đăng ký các ngành nghề kinh doanh tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Mọi ngành nghề kinh doanh trái phép đều bị cấm và xử phạt theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Trên đây là các điều kiện d thành lập công ty TNHH 1 thành viên mà một người quản lý phải nắm rõ được cho mình để không phải vấp phải những điều không hay khi khởi nghiệp. Chỉ khi nắm rõ được những yêu cầu này mới có thể hoàn thành được công việc đăng ký kinh doanh của một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

dieu kien thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien 1

Điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên là gì?

Giải pháp hoàn hảo

Bạn muốn nắm rõ hơn về điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên, hãy để chuyên viên tại Sabay tư vấn giúp bạn nắm rõ vấn đề nhanh chóng. Một khi đã chọn lựa Sabay để gửi gắm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ được hỗ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về pháp lí sẽ giúp bạn nhanh chóng làm thủ tục thành lập công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Sabay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng cho thuê, văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi khởi nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao về lĩnh vực này, hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục khi thành lập công ty. Chính vì thế, mọi vướng bận, thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Sabay- bước đệm vững vàng để bạn thăng tiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *