Điểm danh các đối tượng thuê văn phòng ảo?

doi tuong thue van phong ao 3

Văn phòng ảo đang là một trào lưu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Dịch vụ này mang đến chìa khóa kinh doanh hoàn hảo cho nhiều đối tượng khác nhau.  Văn phòng ảo là mô hình đầy tiện ích và tiết kiệm cho các doanh nghiệp mới và nhỏ. Tìm đến dịch vụ văn phòng ảo bạn có thể mở rộng kinh doanh mà vẫn giảm thiểu tối đa chi phí đến mức thấp nhất. Cùng Sabay điểm danh các đối tượng thuê văn phòng ảo hiện nay.

Đối tượng thuê văn phòng ảo- Mở thêm chi nhánh công ty

doi tuong thue van phong ao

Bạn đang kinh doanh, bạn muốn mở thêm chi nhánh công ty nhưng ngại vẫn chưa muốn đầu tư vào một văn phòng truyền thống vì vẫn còn đang do dự vì chi phí. Văn phòng ảo là giải pháp số 1 dành cho bạn ngay trong thời điểm hiện tại.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng hơn là một trong những nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp để phù hợp hơn với tình trạng kinh doanh của thị trường, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp cho nên giải pháp văn phòng ảo ra đời cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói và uy tín tại TPHCM, Hà Nội.

Dịch vụ cung cấp văn phòng ảo (cho thuê địa chỉ để thành lập doanh nghiệp) nhằm hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của Quý khách.

Đối tượng thuê văn phòng ảo- Tìm 1 văn phòng đại diện cho công ty

doi tuong thue van phong ao 1

Văn phòng đại diện là 1 đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, nó có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi của công ty.

Đối tượng thuê văn phòng ảo- Doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm văn phòng ở Việt Nam

Từ ngày 20/08/2016 Thông tư số 11/2016/BCT hướng dẫn Nghị định 07/2016/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại về Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực có nhiều quy định mới liên quan đến hồ sơ, thủ tục, hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam.  Nhằm giúp các thương nhân nước ngoài, công ty nước ngoài thuận tiện về thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam.  Do đó, văn phòng ảo là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài.

doi tuong thue van phong ao 3

Cho nên Sabay tổng hợp các điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị, thủ tục và dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho các doanh nghiệp nước ngoài một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối tượng thuê văn phòng ảo- Cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp và bắt đầu kinh doanh

Nên xem: Sài gòn nở rộ không gian khởi nghiệp, đâu mới là sự lựa chọn tốt?

– Bạn đang có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng, bạn muốn tự mình làm và quản lý tự kiếm thu nhập cho mình.

– Bạn đang trong quá trình cung cấp và phát triển một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, mua bán lại một sản phẩm hay cửa hàng đang hoạt động hoặc hoạt động sinh lợi nào đó.

– Bạn muốn tìm 1 vị trí tốt để có cơ hội tìm kiếm khách hàng và tiện lợi trong giao dịch cũng như gặp gỡ đối tác.

– Bạn đang kinh doanh tại nhà,  kinh doanh tại các Quận xa trung tâm, hoặc tìm 1 địa chỉ đẹp cho công ty để tạo sự uy tín cho khách hàng của bạn.

doi tuong thue van phong ao

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách làm việc tại nhà nhưng vẫn có địa chỉ để làm việc với khách hàng.

– Bạn đang kinh doanh riêng, hay chỉ là kinh doanh thêm để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn đang gặp vấn đề về hóa đơn hay tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn kinh doanh bằng cách bạn là 1 doanh nghiệp để có thể dễ dàng làm hợp đồng với khách hàng của bạn. Nhưng chi phí để mở công ty hay thuê văn phòng truyền thống quá cao. Vậy dịch vụ cho thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh sẽ phù hợp với bạn.

Giải pháp

doi tuong thue van phong ao 2

Tất thẩy những yếu tố bạn cần trên, mô hình văn phòng ảo sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

Trên đây là bài viết điểm danh các đối tượng thuê văn phòng ảo Sabay hiện nay. Còn bạn thì sao? Đã có sự lựa chọn đúng đắn của mình trên bước đi kinh doanh hay chưa? Nếu chưa, hãy để chuyên viên tại Sabay tư vấn giúp bạn có kế hoạch, chiến lược rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *