Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào?

dich vu van phong ao phu hop voi doi tuong nao 1

Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào là câu hỏi mà bạn đọc gửi về cho chuyên mục tin tức của Sabay. Hôm nay, để giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin cập nhật bài viết để giúp Quý khách hàng rõ hơn. Thuê văn phòng ảo để kinh doanh, Startup là một trào lưu hot được các nhà đầu tư đón nhận bởi nó tiết kiệm chi phí gấp bội so với mô hình văn phòng truyền thống. Bởi vậy, từ khi văn phòng ảo ra đời cho tới nay, nó đã và đang giải quyết cho nhiều nhà đầu tư khi còn eo hụt về nguồn vốn phải chi trả.  Để rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi:

Đối tượng cần thuê văn phòng ảo

Sabay là đơn vị mang đến dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Dựa vào nhu cầu của từng cá nhân mà chúng tôi tư vấn nhằm đưa ra lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp, có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách hiệu quả nhất khi sử dụng.

dich vu van phong ao phu hop voi doi tuong nao

Các đối tượng khách hàng chủ yếu của loại hình văn phòng ảo này là những ai? Qua nhiều năm tồn tại trên thị trường, Sabay đúc kết và thống kê được các đối tượng chính mà Sabay hợp tác:

Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ:

Tại Sabay đã và đang hợp tác với nhiều giám đốc kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Họ chia sẻ, đối với họ mô hình văn phòng ảo là người bạn đồng hành để họ an tâm với chiến lược kinh doanh của mình. Không cần phải lo lắng về không gian, tính pháp lý khi sử dụng. Giải pháp này giúp họ tiết kiệm được nguồn vốn khủng lồ để đầu tư làm ra những chuyện khác.

Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp:

Đúng vậy, dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào thì cá nhân mới khởi nghiệp là lựa chọn tuyệt hảo nhất. Anh Thanh, giám đốc phân phối mỹ phẩm thiên nhiên ở thành phố. HCM cho hay: Khi mới tập tành kinh doanh từ hai bằng tay trắng, với nguồn vốn ít ỏi nhưng vì quá đam mê nên đã mạnh dạn đầu tư ngay. Nhờ có mô hình văn phòng ảo tại Sabay, hợp tác hơn 2 năm nay mà doanh thu của anh, con đường làm ăn của anh khá thuận lợi.

dich vu van phong ao phu hop voi doi tuong nao 2

Như vậy, những bạn trẻ đang khởi nghiệp, đừng quá lo lắng, hãy dám nghĩ và dám làm chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chuyên viên tư vấn/Nhóm dự án

Đây là đối tượng mà tại Sabay đang hợp tác rất nhiều, bởi họ cần 1 địa chỉ giao dịch, 1 không gian để trao đổi khi cần. Họ chọn văn phòng ảo bởi vì họ không thuộc nhóm không phải ngồi 8h/ngày ở công ty. Mà họ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, chỉ đến địa chỉ thuê khi cần thiết.  Trong khi đó mô hình văn phòng ảo tại Sabay đáp ứng được nhu cầu này, tiết kiệm chi phí gấp bội so với thuê văn phòng truyền thống.

Hiện tại Sabay đang hợp tác với nhiều chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án trên bước đường phát triển. Chúng tôi mong rằng sẽ hợp tác với nhiều người hơn nữa để chắp cánh cho những ước mơ, khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ thành sự thật.

Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, TP.HCM, nước ngoài)

Đối tượng cần thuê văn phòng ảo này hiện nay khá nhiều khi mà đời sống kinh tế đi vào khó khăn. Các công ty nhỏ để trụ được thì họ mong muốn cắt bớt 1 phần chi phí. Do đó, thay vì đầu tư văn phòng truyền thống thì họ chuyển sang mô hình văn phòng ảo.

Doanh nghiệp muốn mở thêm chi nhánh

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp lớn đã có thương hiệu và văn phòng đại diện riêng. Tuy nhiên, chính sự phát triển của sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp đạt đến đỉnh nên muốn mở thêm chi nhánh để dễ quản lý, làm ăn, hợp tác với nhiều khách hàng.

Thay vì bỏ một số tiền khủng để thuê văn phòng truyền thống giao dịch thì văn phòng ảo là mô hình mà họ nghĩ đến đầu tiên để tiết kiệm chi phí.

Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường tại Việt Nam

dich vu van phong ao phu hop voi doi tuong nao 3

Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào: Công ty nước ngoài

Khi nói đến, dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào thì quả thật đây là đối tượng không thể bỏ qua. Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp ở nước ngoài muốn thăm dò thị trường tại Việt Nam họ thường chọn mô hình văn phòng ảo để hoạt động. Họ xem văn phòng ảo là bài toán tiết kiệm nhất để họ chọn lựa.

Đó là những đối tượng cần thuê văn phòng ảo mà Sabay liệt kê, bên cạnh đó còn nhiều đối tượng khác nữa. Bởi văn phòng ảo mang lại khá nhiều lợi ích:

– Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

–  Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

– Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

Sabay tin rằng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí,  để vươn xa hơn nữa, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh và cảm nhận của khách hàng.

dich vu van phong ao phu hop voi doi tuong nao 1

Vậy là bạn đã biết dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào rồi đấy! Sabay hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc thì bạn đọc. Nếu có câu hỏi nào thì đừng ngại, hãy gửi về để chuyên viên Sabay hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Văn phòng ảo tại Sabay- Sự lựa chọn hàng đầu khi kinh doanh!

Nên xem: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Phượng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *