Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Thời Đại 4.0

van-phong-ao

Một mô hình cho thuê văn phòng làm việc đã phát triển tại hàng loạt quốc gia tiên tiến trên thế giới trong suốt nhiều năm qua đó là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tại Việt Nam, mô hình cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ khoảng năm 2007 và trở thành xu thế trong khoảng 3 – 4 năm trở lại đây. Văn phòng ảo chính là sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm văn phòng đại diện.

dich-vu-cho-thue-van-phong-ao
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Xu hướng thuê văn phòng ảo trong thời đại công nghệ phát triển

Làm việc từ xa là một khái niệm không mới với các freelancer, các nhóm làm việc đa quốc gia hay các doanh nghiệp start-up. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang dần chiếm ưu thế và trở nên rất thịnh hành trong những năm gần đây, không chỉ bởi nhiều tiện ích mà nó còn là xu hướng mới và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Thị trường cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Không chỉ cung cấp địa chỉ kinh doanh mà dịch vụ này còn đem đến cho doanh nghiệp địa điểm giao dịch, số điện thoại, số fax, trang web, email, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiện công ty, kế toán báo cáo thuế,…

Khi sở hữu một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến công ty bởi đơn vị cho thuê sẽ bố trí nhân sự, phần mềm để hỗ trợ trực điện thoại, nhận thông tin, chứng từ,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giải pháp mang đến nhiều tiện ích

cho-thue-van-phong-ao-loi-ich
Mang đến nhiều lợi ích

Ưu điểm của mô hình văn phòng ảo đó là khách hàng không phải chuyển đồ đạc cũng như đồ dùng của công ty đến văn phòng, mà chỉ cần đặt logo bảng hiệu của doanh nghiệp mình ở đó.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết. Doanh nghiệp sẽ được đặt bảng tên tại tòa nhà, sử dụng địa chỉ kinh doanh, địa chỉ nhận thư và bưu phẩm, nơi nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, phòng họp với nhiều sức chứa, có phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng, tối đa dịch vụ online 24/7.

Dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-thoi-dai-4.0
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang là xu hướng hiện nay

Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng tiết kiệm này là bạn và tất cả các nhân viên khác không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác.

Trong xu hướng tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp hiện nay, việc lựa chọn thuê một văn phòng truyền thống cho toàn thể nhân viên cũng như những yếu tố khác phải tính đến như mua nội thất, bàn ghế, trang trí, thuê nhân viên, cũng các thiết bị văn phòng như máy in, máy photo, máy chiếu,… Tổng chi phí những khoản ở trên rất đắt đỏ và rõ ràng là không thể thanh toán nếu xoay vòng hình thức kinh doanh hay chuyển đổi mô hình kinh doanh mới.

Tổng kết

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tận dụng sử dụng địa chỉ này để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh, tiếp khách, giao dịch, làm việc, cũng như sử dụng một loạt tiện ích như phòng họp, lễ tân, bảo vệ,…, mà không cần phải đầu tư thêm trang thiết bị nào khác. Vì vậy, việc sử dụng mô hình cho thuê văn phòng ảo hơn so với văn phòng truyền thống được xem là quá lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *