Tại Sao Văn Phòng Ảo Luôn Là Hướng Đến Của Nhiều Startup?

van-phong-ao-hien-nay

Hiện nay, với những tiện ích vô cùng hấp dẫn cả hữu hình lẫn vô hình cùng với phí phí thấp, ưu đãi hấp dẫn, thì không quá ngạc nhiên khi mô hình văn phòng ảo đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều Startup khi lựa chọn thuê văn phòng làm việc. Vậy tại sao họ lại chọn văn phòng ảo? Hãy cùng điểm qua một vài lý do dưới đây nhé!

van-phong-ao-cho-thue
Văn phòng ảo cho thuê

Những lý do khiến Startup lựa chọn văn phòng ảo

Văn phòng ảo sẽ có địa chỉ tại trung tâm thành phố

Việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu có đắc địa hay không, nó đóng một vài trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì địa chỉ đẹp sẽ tạo nên một mức độ tin cậy trong suy nghĩ của khách hàng.

Chính vì vậy, đa số dịch vụ thuê văn phòng hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố, với mục đích thuận tiện cho kinh doanh, đi lại hay gặp mặt đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo tiết kiệm hơn 80% chi phí khởi nghiệp

van-phong-ao-tiet-kiem-chi-phi
Tiết kiệm chi phí

Sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 80% thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn có thể đi bất kì nơi đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, văn phòng ảo sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

Tạo ấn tượng khách hàng khi thuê văn phòng ảo sang trọng, đẳng cấp

tao-an-tuong-voi-khach-hang
Tạo ấn tượng với khác hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt của một văn phòng cao cấp

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng với nguồn vốn hạn chế, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến mô hình văn phòng ảo.

Nên chọn thuê văn phòng ảo chất lượng ở đâu?

thue-van-phong-ao-chat-luong-o-dau
Sabay Office – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng

Xu hướng hiện nay của tất cả doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh, đều mong muốn có được một địa chỉ văn phòng tại các trung tâm của thành phố với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, di chuyển tiện cho nhân viên cũng như khách hàng của mình.

Nhưng với những văn phòng nằm ở các trung tâm thành phố, thì chi phí rất đắt đỏ, ngoài ra bạn còn cần phải có một khoản vốn nhất định để có thể duy trì nó. Chính vì điều này, là nỗi lo của các doanh nghiệp, nhất là các nhóm dự án khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thấu hiểu được nỗi lo đó của các doanh nghiệp, Sabay Office đã có giải pháp cho bạn với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cho thuê văn phòng ảo, Sabay Office sẽ đem lại những tiện ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mức chi phí bỏ ra rất thấp, nhưng bạn nhận về là chất lượng dịch vụ, đẳng cấp chuyên nghiệp cùng với việc giúp bạn có được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: sabaysabayhome@gmail.com

Hotline: 0902783166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *