Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình – Giải pháp doanh nghiệp không thể bỏ qua

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình

Là một quận trung tâm nội thành Sài Gòn, Tân Bình có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, dịch vụ mua bán sôi động. Mảnh đất này mở ra cho doanh nghiệp rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình ra đời đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình là gì?

"<yoastmark

Đây dịch vụ cung cấp, cho thuê văn phòng giao dịch và cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hợp pháp cho các công ty, doanh nghiệp. Thông qua văn phòng ảo Tân Bình, mọi hoạt động giao dịch, liên lạc, gặp gỡ và trao đổi với khách hàng sẽ được tổ chức thực hiện một cách hiệu quả. 

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể làm từ xa, work from home,… mà không cần đến trực tiếp tại văn phòng như các văn phòng truyền thống thông thường. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều có bộ phận lễ tân. Với trách nhiệm nhận thông tin, thư từ,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình ngày càng phát triển và mở rộng

"<yoastmark

Văn phòng ảo hiện nay phát triển với một tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ. Dịch vụ này xuất hiện ở hầu hết các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó bao gồm cả Tân Bình. 

Hiện nay, Tân Bình là một quận rất có tiềm năng đối với dịch vụ văn phòng ảo bởi những lý do như sau:

Vị thế địa lý thuận lợi

Tân Bình có vị thế thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty bởi:

 • Phía Bắc Tân Bình giáp quận Gò Vấp và quận 12
 • Phía Nam Tân Bình giáp quận 11
 • Phía Tây giáp quận Tân Phú
 • Phía Đông Tân Bình giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10

Giao thông di chuyển phát triển 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình phát triển vì nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi. Với các nút giao thông lớn như:

 • Ngã tư Bảy Hiền
 • Lăng Cha Cả
 • Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi

Sự phát triển sôi động của bất động sản 

Đây là một khu vực đông dân cư bậc nhất Sài Gòn Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách mạnh mẽ. Hiện nay, Tân Bình là địa điểm được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn với nhiều dự án lớn như: Sky Center, La Cosmo Residences, Newberry Residence,…

Điều này làm cho nơi đây càng trở nên đắt giá và là điểm đến hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp. 

Những lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình

Những lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình
Những lợi thế của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình

Các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này tại Tân Bình sẽ nhận được rất nhiều lợi thế như sau:

 • Dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận, sân bay,… để làm việc, gặp gỡ khách hàng
 • Các văn phòng nằm ở vị trí đắc địa, trục đường chính
 • Giá cả dịch vụ khá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sabay Office – Nơi trao tín, gửi trọn niềm tin

Sabay hiểu được rằng một địa chỉ kinh doanh đẹp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, Sabay Office cung cấp đến khách hàng những văn phòng có vị trí đẹp, hợp phong thủy kinh doanh, nằm ở các tòa nhà hiện đại, sang trọng. 

Văn phòng ảo tại Sabay Office có đầy đủ tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu: địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, fax, điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,… Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình tại Sabay. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về các vấn đề như giấy tờ, thủ tục vì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng. 

Hiện tại, Sabay Office đang cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ khác nhau. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất. Bao gồm:

 • Gói Beginner: 345.000 đồng/tháng
 • Gói Start: 495.000 đồng/tháng
 • Gói Pro: 1.225.000 đồng/tháng
 • Gói Pro Plus: 1.725.000 đồng/tháng

Sabay Office sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với các khách hàng đang có mong muốn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin thông qua hotline 0902 783 166 hoặc website saybayoffice.com để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *