Cập nhật bảng giá thuê văn phòng ảo năm 2023 tại Sabay Office

Văn phòng ảo tại Sabay Office không chỉ có đầy đủ tiện nghi mà giá cả còn hợp túi tiền. Đặc biệt phù hợp với các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp ít vốn. Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ rất phổ biến tại các quận của TP. HCM. Đáng chú ý là dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sau đây là bảng giá thuê văn phòng ảo năm 2023

Sabay Office – Cho thuê văn phòng ảo chỉ từ 295.000 đồng/tháng

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình tuy giá rẻ nhưng dịch vụ cung cấp lại vô cùng chất lượng. Đến với Sabay Office bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Bạn không cần lo lắng về giấy tờ, thủ tục thành lập công ty. Vì đã có chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn chọn thuê văn phòng ảo tại đây. Văn phòng Sabay nằm ở vị trí đẹp và hợp phong thủy. Văn phòng được đặt tại các tòa nhà cao tầng hiện đại, sang trọng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Ngoài ra, một địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, nằm ở vị trí “đẹp” sẽ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong cảm nhận của đối tác và khách hàng.

Cập nhật bảng giá thuê văn phòng ảo năm 2023 tại Sabay Office
Cập nhật bảng giá thuê văn phòng ảo năm 2023 tại Sabay Office

Thuê văn phòng ảo tại Sabay Office có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu: có địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, điện thoại, fax, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,…Các giao dịch văn phòng ảo sẽ được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm nhận cuộc gọi, tiếp chuyện với khách hàng bằng thái độ nhiệt tình và thân thiện nhất. Việc chuyển các cuộc gọi này đến các doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể.

Có nhiều gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đa dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

  • Gói văn phòng Khởi Nghiệp: 295.000 đồng/tháng
  • Gói văn phòng Cơ Bản: 495.000 đồng/tháng
  • Gói văn phòng Tiêu Chuẩn: 789.000 đồng/tháng
  • Gói văn phòng Cao Cấp: 1.680.000 đồng/tháng

Những người mới khởi nghiệp khi thuê văn phòng ảo cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, bạn nên tham khảo vị trí của văn phòng muốn thuê, phải hợp phong thủy thì mới hút được nhiều tài lộc và may mắn đến cho doanh nghiệp.

Thứ hai, bạn cần phải chọn doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo có uy tín và chất lượng để tránh tiền mất tật mang. Tip cho bạn đó chính là hãy đọc những bình luận, đánh giá về doanh nghiệp đó trước khi đưa ra quyết định.

Thứ ba, bạn nên tham khảo giá của nhiều doanh nghiệp để tìm ra văn phòng có mức giá thuê phù hợp nhất với khả năng tài chính của công ty.

Cập nhật bảng giá thuê văn phòng ảo năm 2023 tại Sabay Office

Thứ tư, doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo phải hết sức lưu ý, kiểm tra kỹ càng hợp đồng cho thuê: các điều khoản phải chi tiết, rõ ràng; trách nhiệm của hai bên, thời hạn hợp đồng, cách gia hạn thời hạn hợp đồng,…

Hy vọng với những tips hữu ích bên trên thì doanh nghiệp sẽ có cái nhìn sáng suốt khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình tại Sabay Office. Ảo nhưng thật, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được văn phòng phù hợp với doanh nghiệp, góp phần mang đến cho doanh nghiệp bạn sự phát đạt và tài lộc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902783166

Website: http://sabayoffice.com

Trụ Sở : 11A Hồng Hà, P.2, Q.TB

Chi Nhánh: 05 Đồng Nai, P.2, Q.TB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *